Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: điều hòa nhiệt độ trung tâm & những điều bạn chưa biết

#1

on 05.10.16 11:03

avatar

linhtran1292

Thành viên nhút nhát
http://caoatiso.com.vn/chi-tiet-tin/la-atiso-tuoi-ho-tro-giai-do
Thành viên nhút nhát
Mặc dù điều hòa là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện tại, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về cấu tạo của điều hòa nhiệt độ center bao gồm các phần nào? Đặc điểm của chúng ra sao? Chính vì vậy; trong bài viết này Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Bảo Uyên sẽ cung cấp một số thông tin về mô hình máy điều hòa nhiệt độ trung tâm!
Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm sẽ bao gồm một hay nhiều tổ máy điều hòa nhiệt độ trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể cung cấp lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. điều hòa không khí trung tâm sử dụng nước làm lạnh thông qua hệ thống đường ống gió vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Hệ thống điều hòa không khí center gồm:

Máy lạnh trung tâm ( Chiller): Là thiết bị sản xuất ra nước lạnh qua mô hình đường ống dẫn cung cấp cho dàn trao đổi nhiệt, lắp đặt trong các không gian điều hòa nhiệt độ để làm lạnh không khí.
Các dàn trao đổi nhiệt ( FAN COIL UNITs – FCUs): Là những thiết bị được đặt tại những vị trí cần làm mát trong phòng. Yêu cầu năng suất của dàn trao đổi nhiệt cần phải tương ứng với diện tích phòng; như vậy mới đảm bảo được yếu tố lạnh. Tại đây không khí lạnh cũng được đi ra từ dàn trao đổi làm cho không khí trong phòng trở lên mát mẻ và thoải mái hơn.
Tháp giải nhiệt và bơm nước: đóng chức năng giải phóng năng lượng nhiệt của bình ngưng ( máy lạnh) sau khi máy lạnh làm chức năng làm lạnh nước trong bình bay hơi.

>> Dòng sản phẩm [URL='http://dienlanhdieuhoa.com.vn/dieu-hoa-gree-1.html']điều hòa gree[/URL]

Hệ thống đường ống dẫn và bơm nước cấp lạnh: Là mô hình cung cấp không khí lạnh từ trung tâm đến các dàn trao đổi nhiệt FCU.
Hệ thống đường ống cung cấp không khí lạnh: là hệ thống cung cấp nước từ máy điều hòa center đến các dàn trai đổi nhiệt FCU
Hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh: là hệ thống không khí từ những FCU qua các miệng thổi tới những khu vực cần điều.
Hệ thống điều khiển: Là hệ thống điều khiển không chế liên động những thiết bị trong hệ thống

• Đối với vòng lặp màu đỏ là vòng lặp nước nóng bơm vào cooling tower đẩy nhiệt này ra môi trường
• Vòng tuần hoàn màu xanh: là vòng tuần hoàn gas lạnh trong cụm water chiller
• Vòng loop mày tím: là vòng loop nước lạnh được bơm đến AHU, FCU, PAU, PHE….
• Vòng loop màu vàng là vòng tuần hoàn của mô hình ống gió thổi vào phòng được điều hòa

>> Dòng [URL='http://dienlanhdieuhoa.com.vn/dieu-hoa-treo-tuong-1.html']Điều hòa Daikin treo tường[/URL]

Tìm hiểu về đặc điểm của mô hình điều hòa center

- Máy điều hòa trung tâm có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt các phòng trong tòa nhà, để bảo đảm tính thẩm mỹ của trần các đơn vị thi công điều hòa nhiệt độ đều đưa ra phương án dùng mặt lạnh là điều hòa không khí giấu trần nối ống gió; không khí được cung cấp thông qua đường ống gió tới các cửa thổi của điều hòa nhiệt độ nối ống gió.
- Đối với mô hình trung tâm việc cấp bổ sung khí tươi rất đơn giản; thông qua mô hình ống gió lắp những thiết bị hòa trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào và hòa trộn với không khí hồi về của FCU, AHU.

- Do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy điều hòa điện lạnh chạy ổn định; ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
- Hệ số tiêu thụ điện năng phụ thuộc vào quá trình vận hành máy điều hòa tự động; nó tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ phòng, điều này giảm đáng kể chi phí điện năng.
- Hoạt động tốt & tuổi thọ cao ( > 15 năm)
- Có dải công suất để lựa chọn rộng, có thể chọn loại máy với năng suất thích hợp với những loại công trình thiết kế & đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng điều hòa không khí hoặc có bất cứ thắc mắc nào để được tư vấn và giải đáp ngay nhé!

Công ty TNHH thương mại đầu tư Bảo Uyên, [URL='http://dienlanhdieuhoa.com.vn/tong-dai-ly-phan-phoi-dieu-hoa-gree-chinh-hang-tren-toan-quoc-2.html']Đại lý phân phối điều hòa Gree[/URL]
Giám đốc kinh doanh: Phạm Mạnh Cường
Mobile: 093.2020.998
Email: dienlanhbaouyen.dl@gmail.com
ĐC: 769 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...