Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Him Lam Riverside điểm sáng về căn hộ cao cấp tại khu Nam

#1

on 10.10.16 11:59

avatar

hoaiansg

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển đồng bộ. Khu Nam Sài Gòn đã và đang thu hút được rất nhiều các dự án bất động sản. Các chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản đã và đang có những dự án được triển khai tại khu vực này.
Một phân khúc được đầu tư xây dựng nhiều đó là các dự án căn hộ chung cư. Trong đó có các các dự án, cao cấp như dự án căn hộ him lam riverside quận 7 của Tập đoàn Him Lam, dự án căn hộ cao cấp nhất tại khu nam và Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện đó là dự án Căn hộ Sunrise City,nhiều dự án của các tập đoàn khác như các dự án của Hoàng Anh Gia Lai, Hưng Thịnh, Đức Khải, Phát Đạt….
Với sự đa dạng về các dự án từ phân khúc căn hộ bình dân cho tới hạng sang, đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong đó về dự án căn hộ cao cấp thì không thể không nói tới dự án căn hộ him lam riverside quận 7 của Công ty địa ốc Him Lam Land.

Dự án căn hộ him lam riverside là dự án căn hộ cao cấp nhất của Him Lam tại khu Nam. Him lam riverside nằm trong khu đô thị mới Him Lam, một khu đô thị hiện đại được đầu tư xây dựng bởi chính Him Lam Land. Đây là vị trí thuận tiện về giao thông, nơi tiếp giáp nhiều trung tâm,cùng cơ sở hạ tầng hiện đại …được Công ty địa ốc Him Lam Land lựa chọn để đầu tư xây dựng khu căn hộ cao cấp bậc nhất của mình.
Với chủ chương đầu tư xây dựng một dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực, là dự án khu dân cư kiểu mẫu. Nên căn hộ him lam riverside quận 7, được chủ đầu tư Him Lam Land đầu tư xây dựng tốt nhất, với những gì mình đang có.
Được thiết kế hiện đại, các căn hộ có nhiều loại diện tích từ 1 tới 4 phòng ngủ. Các căn hộ him lam riverside được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp nhất của các hãng nổi tiếng nhất hiện nay. Him lam riverside cũng được sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu tốt nhất hiện nay như: trung tâm tài chính thương mại, trung tâm giáo dục, y tế hiện đại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu… các tiện ích nội khu như hồ bơi, spa, phòng gym, nhà hàng, café…với những gì tốt nhất hội tụ , thì căn hộ him lam riverside quận 7 là dự án căn hộ chung cư cao cấp, đẳng cấp bậc nhất tại khu nam Sài Gòn. Nơi bạn tận hưởng một cuộc sống thượng lưu cùng với bạn bè và những người thân trong gia đình.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...