Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Dự án Green Bay Mễ Trì mang lại cho khách hàng sự đẳng cấp bậc nhất

#1

on 02.11.16 16:31

avatar

dungyen2106

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp, liền kề và biệt thự quy mô hàng đầu khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì, được thiết kế, xây dựng và gây dựng bởi TĐ Vingroup- chủ đầu tư bậc nhất về Bất Động Sản ở nước ta. Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tiện nghi trong từng chi tiết, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và cấp cao.

Toạ lạc tại khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì, một trong các khu vực có tốc độ phát triển kinh tế và tập trung nhiều dự án bất động sản lớn, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được lợi trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học khu công viên, khung cảnh cây xanh…
dân cư sẽ trải nghiệm cuộc sống trong các căn Biệt thự Vinhomes Green Bay và liền kề được thiết kế ẩn mình dưới các tán lá cây trong các khu phố yên tĩnh để thoải mái và hưởng thụ những khoảnh khắc bình yên theo cách riêng của mình. các tòa chung cư chung cư được thiết kế nhiều tiện ích sở hữu vẹn toàn những tiện lợi như bể bơi, sân tennis, siêu thị, TTTM, trường học… phần lớn những thuận lợi này đã được Vingroup đầu tư và xây dựng quy mô và tầm cỡ.
sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và EXP triển khai hàng nghìn dự án Bất Động Sản cao cấp, CĐT sở hữu mong muốn xây dựng những dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở hình thành bền vững, xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động, Vinhomes Green Bay được thiết kế để trở nên một dự án kết hợp, tiên tiến về hạ tầng, đẹp về kiến trúc và tiện lợi trong không gian sống.
Khu nhà Chung cư Vinhomes Green Bay sẽ đem lại cho dân cư một không gian đô thị thu nhỏ có được trọn vẹn các tiện dụng. Bạn sẽ được hưởng thụ cá nhân trong không gian đô thị, đồng thời là nơi mọi người có không gian tụ họp và dạo chơi trong một môi trường lành mạnh. bởi thế, Dự án Vinhomes Green Bay được phủ một màu xanh của tư nhiên tạo thành 1 môi trường sống xanh mát và hình thành bền vững – một dự án xanh giữa lòng HN.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...