Loading...

Vì sao răng sứ cercon được ưa chuộng

#1

on 09.11.16 9:43

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Mong muốn được đẹp hơn của con người ngày càng cao nên họ luôn mong muốn hoàn thiện bản thân mình. với các đối tượng hàm răng mắc phải các khuyết điểm luôn cảm thấy mất tự tin, không thích gặp gỡ, giao tiếp cùng bạn bè, đồng nghiệp. phục hình bằng răng sứ cercon là phương pháp Nha khoa thẩm mỹ được số đông lựa chọn. Bọc răng sứ thẩm mỹ cercon là phương pháp được nhiều người chọn.


Răng 100% sứ cercon giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên
răng sứ cercon được sản xuất và thiết kế bằng công nghệ tiên tiến theo qui trình khép kín. những số đo chiều dài, rộng và điểm đặc biệt của răng đều được lập trình trên máy tính và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề nên tính chuẩn xác sẽ cao hơn. răng sứ cercon được chế tạo bằng vật liệu có tính phản quang cho nên khi được chiếu sáng không xuất hiện ánh đen. độ thẩm mỹ của răng sứ cercon luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

♦ răng toàn sứ cercon bền chắc hơn răng thật
Răng sứ được sản xuất và nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ C và quy trình đó được lặp đi lập đi lập lại. Sứ cercon còn chịu được tác động lực lớn hơn cả răng thật vào khoản 900 Mpa trong khi răng thật chịu được trong giới hạn lực ở khoảng 200 Mpa. vì lẽ đó bạn có thể thoải mái thưởng thức các loại thức ăn có độ cứng mà không sợ ảnh hưởng đến răng sứ.

♦ răng 100% sứ cercon không bị tối màu, ố vàng, ố vàng
Răng 100% sứ cercon có cấu tạo từ sứ không pha lẫn tạp chất đã qua kiểm duyệt khắc khe từ Tổ chức Y tế . răng toàn sứ cercon không bị tác động bởi các yếu tốt sinh lý như răng tự nhiên. Không hề bị các yếu tố axit, vi khuẩn, màu thực phẩm lam xáo trộn bời vậy răng 100% sứ cercon không bị thay đổi về màu sắc dù thời gian sử dụng trong thời gian dài.


Các bước trong quy trình trồng răng sứ cercon được bác sỹ thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế, phối hợp dùng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm nghỉ dưỡng của bạn.

Bài viết Vì sao răng sứ cercon được ưa chuộng Lấy tại http://thammycam12.blogspot.com/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...