Loading...

Chăm sóc sức khoẻ: Cách trị mụn bằng bột trà xanh hiệu quả mà bạn không biết

#1

on 23.11.16 17:18

avatar

tuongvytrang

Thành viên nhút nhát
http://www.khoedep.vn/
Thành viên nhút nhát
Trị mụn không khó nhưng nếu bạn không biết cách áp dụng thế nào thì chắc chắn bạn không thể nào điều trị dứt điểm được. Bạn đã từng nghe tới bột trà xanh chưa? Bạn có tin bột trà xanh có thể trị mụn cực tốt mà hiếm có loại nguyên liệu nào có thể sánh bì không? Chắc chắn bạn sẽ chẳng nghi ngờ gì khi tìm kiếm trên Google có tới 1 triệu lượt tìm cho từ khóa bột trà xanh trị mụn. Chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo cho làn da mụn. Hãy cùng tìm hiểu xem cách trị mụn bằng bột trà xanh thế nào để có thể hiệu quả nhất nhé!

Vì sao bột trà xanh có khả năng điều trị mụn? Bên trong bột trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, thậm chí hàm lượng còn cao hơn vitamin E gấp 20 lần đó nhé. Thêm vào đó chinh hàm lượng chất khoáng trong bột lại rất tốt cho làn da. Đặc biệt, Catechine có trong trà xanh có thể giúp tiêu diệt gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn gây mụn, viêm sưng và loại bỏ hết các độc tố trên làn da. Đó là lý do vì sao trà xanh luôn mang lại sức khỏe tuyệt vời cho làn da.

Thêm vào đó, chính chất diệp lục tố và polyphenol trong bột trà xanh có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do, nhờ đó làn da sẽ không bị viêm sưng, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng. Bột trà xanh hoàn toàn phù hợp cho tất cả các loại mụn như mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn trứng cá và mụn cám.

Mặt nạ bột trà xanh và giấm táo

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần cho 3 muỗng bột trà xanh và 1 muỗng giấm táo và nước ấm vào chén, trộn đều. Rửa mặt bằng nước ấm, thoa hỗn hợp lên và rửa mặt lại bằng nước âm ấm sau 15 phút.

Mặt nạ bột trà xanh và mật ong

Cho 2 muỗng bột trà xanh và 2 muỗng mật ong vào chén, trộn đều. Rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm, thoa lên mặt và để yên trong 15 phút và rửa sạch bằng nước âm ấm.

Xem thêm:  Cách trị mụn bằng trứng gà

Mặt nạ bột trà xanh và sữa chua không đường

Cho 2 muỗng bột trà xanh và 2 muỗng mật ong sữa chua không đường vào chén trộn đều. Rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm, thoa lên mặt, để yên 15 phút và rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm.

Mặt nạ bột trà xanh và lòng trắng trứng


Pha 2 muỗng bột trà xanh và 1 lòng trắng trứng, trộn đều. Rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm, thoa lên mặt. Nằm thư giãn trong 15 phút và rửa sạch bằng nước âm ấm lại.

Mặt nạ bột trà xanh và chanh tươi

Pha 2 muỗng bột trà xanh và 2 muỗng nước cốt chanh tươi vào chén trộn đều. Sau đó, rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm. Thoa lên mặt và để yên trong 15 phút và rửa sạch lại bằng nước âm ấm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trọn vẹn cùng hướng dẫn chi tiết hơn về bột trà xanh này tại bài viết gốc cách trị mụn bằng bột trà xanh nhé. Nhưng trắng da lại dù tốt cỡ nào thì bạn cũng chỉ nên dùng 1 lần/tuần và kết hợp với các sàn phẩm trị mụn của các hãng Thế giới.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...