Loading...

Diễn đàn rao vặt: KHI NÀO CẦN PHẪU THUẬT CHỮA VIÊM XOANG?

#1

on 25.11.16 16:02

avatar

vutuananh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tôi năm nay 46 tuổi, mắc bệnh lý nhiễm trùng xoang mãn tính đã 3 năm nay. Cứ mỗi năm bệnh lại phát lại ít nhất 3 lần kèm theo một vài biểu hiện nghẹt mũi, chảy nước mũi kèm theo đau nhức và có thể mang sốt rất khổ sở. Thế là mỗi năm tôi lại cần vật lộn đến bệnh và đã sử dụng rất dài cách chữa trị, uống thuốc trị bệnh và bệnh lý không thể dứt. Tôi được biết hiện để trị bệnh viêm nhiễm xoang còn có khi sử dụng theo phương án thủ thuật. Không biết phương pháp này có hiệu nghiệm không và trường hợp như của tôi thì có thể sử dụng được không. Mong nhận được sự tư vấn. Xin cảm ơn! (Hoàng Thanh – Phú Thọ).
Gửi bạn,
Như bạn đã biết, nhiễm trùng xoang là một bệnh lý mãn tính xảy đến rất phổ biến hiện nay không chỉ bạn mà khá dài cơ thể cũng bị phải. bệnh thường quay trở lại mỗi khi thời tiết sửa đổi, mùa lạnh tạo ra các trại thái rất khó chịu tác động tới sinh hoạt và sức đề kháng. Hiện nay để trị bệnh bệnh lý này có khá cách thức nhưng quan trọng là người bị bệnh cần kiên trì, vừa dùng một vài phương án trị bệnh vừa nên kết hợp cho việc thực hiện theo chế độ làm việc thích hợp mới nhanh đến hiệu quả cao và ngăn ngừa hội chứng bệnh lý gia tăng.
liệu pháp tiểu phẫu trị bệnh nhiễm khuẩn xoang được thực hiện là phẫu thuật nội soi nhiệm vụ xoang nhằm mục đích mở rộng, thông xoang tự nhiên để không bị ứ đọng dịch nhầy và chỉnh sửa các đảo lộn cấu trúc như vẹo vách ngăn, Conchabullosa cuống mũi, quá phát cuống mũi dưới.
hướng giả dụ được hướng dẫn áp dụng phương hướng phẫu thuật chữa bệnh nhiễm khuẩn xoang như sau:
– giả dụ mắc nhiễm trùng xoang mãn tính phát lại khá dài lần (thường là từ 4 – 5 lần trở lên mỗi năm) tới một vài triệu chứng gây tai biến lớn tới sức khỏe và làm việc. hay bị nhiễm khuẩn xoang mãn tính dùng thuốc chữa bệnh không có sự ưu việt.
– giả dụ bệnh nhiễm trùng xoang polyp mũi, polyp cửa mũi sau, sau đợt cấp của nhiễm trùng xoang mạn có sự thay đổi, viêm xoang vì nấm, vẹo, gai vách ngăn gây nhiễm khuẩn xoang, Conchabullosa cuống mũi, quá phát cuống mũi dưới, xẹp lõm xoang hàm… cũng được hướng dẫn phẫu thuật chữa trị nhiễm trùng xoang.
Như vậy cho tình huống của bạn bị nhiễm khuẩn xoang mãn tính cũng rất dài nặng do rất hay quay trở lại và chữa trị không khỏi có nguy cơ được chỉ định áp dụng cách phẫu thuật chữa. Để nhận ra chính xác hơn, bạn phải đi xét nghiệm chuyên gia để biết rõ về hiện trạng của mình. Nếu căn bệnh phát lại rất dài lần trong năm và gây tổn hại lớn thì cần kịp thời điểm tuân thủ phẫu thuật.
Trong thời điểm bị bệnh và trước khi chữa, bạn cần thiết thực hiện tốt việc phòng tránh, có chế độ làm việc khoa học để phòng ngừa trại thái bệnh phát triển nhé.
Chúc bạn vui khỏe!
Xem thêm: Thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang ông Điền
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Loading...