Loading...

Xem những mẫu áo lớp xưa và nay thế nào

#1

on 19.10.14 17:18

avatar

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Từ trước tới giờ, đồng phục sinh viên vẫn luôn là bộ trang phục gắn liền cuộc đời học tập. Đồng phục không chỉ để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường bạn đang theo học mà nó giúp tôn lên vẻ đẹp tuổi học trò, xây dựng ý thức gìn giữ truyền thống, niềm tự hào về mái trường.

Đồng phục sinh viên nam ngày xưa
Nữ sinh Huế xưa nổi tiếng với vẻ đẹp tinh khôi, đằm thắm. Một trong điều làm nên vẻ đẹp ấy chính là bộ đồng phục áo dài trắng. Hình ảnh nữ sinh Huế mặc áo dài trắng là hình ảnh đẹp đã đi vào thơ ca, nhạc, họa và còn vương trong ký ức của nhiều thế hệ.


Đồng phục sinh viên nữ áo dài tím


Đồng phục áo dài màu tím lại là nét đẹp truyền thống của các nữ sinh thời xưa. Ngay từ khi trường được thành lập, áo dài tím đã được chọn là Đồng phục sinh viên cho nữ sinh với ý nghĩa tượng trưng cho sự tinh khiết của phụ nữ Việt Nam.
Áo dài trắng vẫn trở thành đồng phục của nữ sinh nhiều trường THPT hiện nay. Đặc biệt, vào những ngày đầu tuần, ngày khai trường, ngày bế giảng hay lễ trưởng thành… các nữ sinh đều mặc áo dài trắng – biểu tượng tinh khôi của tuổi học trò.


Nữ sinh Hà Nội thướt tha trong tà áo dài.
Không chỉ có áo dài, đồng phục sinh viên vẫn luôn là bộ trang phục gắn liền cuộc đời học tập. Đồng phục không chỉ để tạo dấu ấn riêng cho ngôi trường bạn đang theo học mà nó giúp tôn lên vẻ đẹp tuổi học trò cho nữ sinh thời nay còn được thiết kế áo lớpvới nhiều kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, thích hợp với từng mùa trong năm.


đồng phục lớp hiện đại
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...