Loading...

Cẩm nang quan hệ vợ chồng và cách quan hệ lần đầu cho mọi người

#1

on 02.12.16 16:38

avatar

bacsiLove

Thành viên nhút nhát
http://thaymanhinh.net.vn/
Thành viên nhút nhát
Cách quan hệ lần đầu là mối quan tâm hàng đầu cho bất cứ ai đang mong muốn trải nghiệm "lần đầu tiên" này. Cẩm nang quan hệ vợ chồng sẽ giúp cho bạn tìm hiểu kĩ hơn những điều cần lưy ý và thận trọng trong việc trọng đại trong cuộc đời người này.

Trong cẩm nang quan hệ hệ chồng luôn nhắc đến những kĩ năng cần thiết cho mối quan hệ vợ chồng cần thiết mà mỗi người đều phải trang bị cho mình. Đó có thể là những tư thế quan hệ như thế nào để đạt khoái cảm nhất, cách quan hệ an toàn như thế nào, ...và quan trọng nhất là cách quan hệ tình dục lần đầu tiên như thế nào?Lý do là vì lần đầu tiên nên chắc chắn bạn sẽ không có những kĩ năng làm tình hay hưởng thụ khoái cảm mà tình dục mang lại, không biết những tư thế quan hệ đạt cực khoái, và trên hết là bạn không biết làm sao để quan hệ lần đầu không đau cho cả hai.


Ở những người quan hệ lần đầu, họ luôn có tâm trạng phấn kích và vô cùng hấp tấp trong "chuyện ấy" nên không thể đem lại nhiều khoái cảm cho cả hai, mà trái lại còn làm đau đớn cho bạn tình và bản thân, thường là ở nam giới. Người nam quan hệ lần đầu rất thô bạo khi phá trinh bạn gái khiến họ cảm thấy đau đớn và sợ hãi, ám ảnh nên bạn đừng mơ đến việc thuyết phục nàng quan hệ ở những lần tiếp theo.


Những cách quan hệ lần đầu sẽ cho bạn thêm hiểu biết về màn dạo đầu như thế nào, cách âu yếm vuốt ve bạn tình ra sao để nàng cảm thấy thoải mái hơn nhằm giảm bớt đau đớn cho nàng cả cả "cậu nhỏ" của mình khi tiến hành quan hệ. Hơn nữa nó còn có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ ở lần đầu tiên, khi lần đầu quan hệ hầu hết nam giới đầu không thể cầm cự quá 3 phút.


Một điều quan trọng nữa bạn cần chú ý là cảm giác lần đầu quan hệ thường chắc chắn là sẽ đau, quan trọng là bạn có biết cách giảm bớt đau đớn bước đầu nhằm đem lại thăng hoa khoái lạc ở giai đoạn sau hay không mà thôi.


Như vật có thể nói rằng cẩm nang quan hệ lần đầu tiên này chắc chắn sẽ giúp bạn thêm bản lĩnh hơn cho dù bạn là người chưa quan hệ tình dục lần nào. Bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp bạn hiểu và biết cách quan hệ an toàn để không ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bản thân sau này, làm thăng hoa hơn đời sống tình dục của bạn về sau.


Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe! 


Nhớ theo dõi những bài biết tiếp theo của mình tại Bacsitinhyeu.vn nhé.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...