Loading...

Tham khảo kinh nghiệm nâng mũi s line tại TP.HCM

#1

on 05.12.16 14:21

avatar

thuyduong28

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ viện JW, em là Quỳnh Anh, em buồn lắm khi trông thấy chiếc mũi của mình, bẩm sinh mũi em đã không đẹp, vừa tẹt mà 2 bên cánh mũi lại còn bè nữa, bạn bè gọi em là bé mũi tẹt, em ngại đến chỗ nhiều người vì tự ti về ngoại hình của em, thấy em vậy chị gái em có khuyên em nên đi sửa mũi, và có hỏi nhiều người ở công ty thì được mọi người nói cho là hiện nay người ta thường nâng mũi S line. Em nghe thì chỉ biết vậy thôi chứ cũng không hiểu gì nhiều. Vậy thẩm mỹ tư vấn có thể cho em biết một số kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi s line cơ bản để em chuẩn bị trước khi nâng được không ạ?

Cám ơn Thẩm mỹ viện JW! (Quỳnh Anh – Long An)

Đáp:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Cám ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm đồng thời gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là kinh nghiệm nâng mũi s line? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phàm sinh ra ai cũng ao ước mình được hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng được ông trời ưu ái trao cho nét đẹp ấy, đối với những ai lỡ mắc phải các khuyết điểm mà thượng đế trao tặng thì hoàn toàn có thể cải thiện được bằng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.


 
Bước sang thời kỳ mới với sự phát triển vượt bậc của nhiều lĩnh vực và không nằm ngoài xu thế đó, phẫu thuật làm đẹp đã phát triển hơn bao giờ hết vì nó đánh trúng nhu cầu muốn làm đẹp của nhiều người. Cùng với vấn đề nổi cộm của làm đẹp ngày nay là nâng mũi cấu trúc s line Hàn Quốc – một công nghệ đang làm khuynh đảo trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Để thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc mũi S line hoàn hảo thiết nghĩ bạn cần phải có các chuẩn bị cần thiết về tâm lý cũng như các kiến thức cơ bản về nó để bảo đảm quá trình được diễn ra suôn sẻ.
 


Trước khi nâng mũi bạn nên chú ý một số vấn đề như:

Bạn cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình để tránh các rủi ro trong thẩm mỹ, mặc dù trước khi phẫu thuật bạn cũng được bác sỹ thăm khám chi tiết để quá trình phẫu thuật được thực hiện an toàn nhưng chính bản thân ta biết được tình trạng thì mới an toàn tuyệt đối. Theo đó, bạn phải trao đổi chi tiết với chuyên gia thẩm mỹ bạn có tiền sử bệnh gì, dị ứng với thuốc gì hoặc là thành phần nào của thuốc để bảo đảm an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Một điểm rất quan trọng đối với bất kỳ một đối tượng nào khi có mong muốn đi nâng mũi Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ.

Đây là một nhân tố lớn nhất quyết định đến cả quá trình sau này, bởi nếu bạn chọn lựa nhầm địa chỉ thì có thể dẫn đến hậu quả “tiền mất, tật mang”, do đó cần khôn ngoan khi lựa chọn. Bạn phải để ý chọn lựa những địa chỉ thẩm mỹ có đày đủ giấy phép cùng với những điều kiện y tế đạt quy chuẩn an toàn.

Chọn lựa đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao, bởi vì chính bác sĩ là người trực tiếp làm ra diện mạo mới cho bạn. Bạn hãy trao đổi để hiểu về khả năng, kinh nghiệm đồng thời bằng cấp của bác sĩ để chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về những sơ suất khi sửa mũi.Lựa chọn cho mình một công nghệ phù hợp nhất, bởi vì hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ do đó nên chọn lựa cho mình một phương pháp, vật liệu sửa mũi phù hợp để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi bảo đảm tất cả những nguyên tố này, bạn không cần phải bận tâm khi nâng mũi S line tại trung tâm chúng tôi.


...
#2

on 05.12.16 20:48

avatar

Omachine

Thành viên Hòa Đồng
http://raovat.tuoitrevn.net/f17-forum
Thành viên Hòa Đồng
@thuyduong28 bạn ơi cho mình hỏi
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...