Loading...

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh tạo mắt đẹp cân đối

#1

on 09.12.16 9:17

avatar

ledong1357

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Là bệnh lý đã xuất hiện ngay từ khi sinh ra, với khuôn mặt bị sụp mí bẩm sinh không chỉ làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ của những người khi không may mắn mắc phải nó. Và công nghệ phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh ra đời sẽ là giải pháp hiệu quả giúp nàng sụp mí lấy lại đôi mắt cân đối, đẹp đẽ, sáng rõ và khắc phục các biến cố thị giác.

Sớm tiếp nhận kỹ thuật làm đẹp chữa sụp mí mắt bẩm sinh từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hơn ai hết hiểu được những khó khăn, ưu phiền mà khách hàng của mình đang gặp phải. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại ngoại nhập, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình chữa sụp mí bẩm sinh nhẹ nhàng, chuẩn xác và đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ mắt to ở đâuTheo đó, khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình trạng sụp mí. để đưa ra phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Phẫu thuật áp dụng cho khách hàng sụp mí ở mọi cấp độ, điều trị càng sớm càng tốt. Đối với trẻ em, có thể thực hiện chữa sụp mí bẩm sinh từ khi trẻ 5-6 tuổi với sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, quy trình kiểm tra sức khỏe sẽ được diễn ra: thử máu, thử phản ứng thuốc… giúp loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định. Ngay sau đó, các bác sĩ với tay nghề khéo léo, thuần thục sẽ gây tê cục bộ và thực hiện thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên không để lại sẹo thẩm mỹ.

Bước sang giai đoạn hậu phẫu, các tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Kangnam sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc để đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên phục hồi nhanh chóng và ngự trị lâu dài trên khuôn mặt.
>>>chữa sụp mí mắt có an toàn không ?
Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Kết quả thẩm mỹ như ý muốn cùng sự phục vụ chu đáo, tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là điều khiến mọi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Kangnam .
#2

on 22.12.16 13:19

avatar

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...