tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Hội nghị truyền hình tập chung

#1

on 28.12.16 9:28

mrsphale

mrsphale

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Hội nghị truyền hình trực tuyến được chia làm các mô hình khác nhau với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Với mô hình hội nghị truyền hình tập chung bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích như đào tạo trực tuyến, hội thảo từ xa, dạy từ xa… mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với cuộc họp hội thảo thông thường. Ngoài ra những rủi ro do đi lại được hạn chế triệt để với hội nghị truyền hình tập chung. Cùng tìm hiểu về mô hình hội nghị truyền hình này trong bài viết dưới đây.

Tại mô hình hội nghị truyền hình tập chung tất cả các điểm cầu sẽ nhìn thấy điểm cầu trung tâm và chủ tọa tại điểm cầu trung tâm sẽ nhìn thấy tất cả mọi người ở mỗi điểm cầu, trao đổi thông tin và thảo luận với nhau như được ngồi trực tiếp với nhau trong cùng một phòng họp, phòng học.

Với mô hình hội nghị trực tuyến này rất thích hợp với nhu cầu đào tạo trực tuyến hiện nay là mục đích và tiêu điểm mà nhiều trường đại học đang hướng tới nhằm giảm các chi phí đi lại cho giảng viên, học sinh, đồng thời tiết kiệm được nguồn tài nguyên mà hội nghị trực tuyến có thể thay thế và đem lại.

Tại sao lại như vậy? Hội nghị truyền hình tập chung có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí, các điểm cầu con có thể nhìn thấy điểm cầu trung tâm giảng dạy và thuyết trình.
>>thiết bị họp truyền hình online
Hơn nữa những tài liệu mà điểm cầu trung tâm muốn truyền đạt tới những điểm cầu khác có thể được trình chiếu trực tiếp và đơn giản, nhanh chóng, không cần phải gửi file dữ liệu cho các điểm cầu khác trước khi trình chiếu.

Trong quá trình giảng dạy, nếu muốn tìm hiểu lại hay chưa hiểu vấn đề gì, điểm cầu con có thể ghi hình hoặc ghi âm thanh và xem lại sau.

Các điểm cầu có thể trao đổi trực tiếp hoặc chát với điểm cầu trung tâm mà không làm ảnh hưởng tới người đang thuyết trình.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về hội nghị truyền hình tập chung hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một mô hình họp trực tuyến hợp lý nhất. Còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
#2

on 28.12.16 12:42

Châu Minh Long

Châu Minh Long

Thành viên Ưu Tú
http://raovat.tuoitrevn.net/f30-forum
Thành viên Ưu Tú
@mrsphale khi nào tổ chức vậy


Diễn đàn nhà báo trẻ  Chia sẻ video clip hay  Thư viện ảnh  Tuổi trẻ vui Game

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết