Loading...

Dán răng sứ veneer được áp dụng cho những tình trạng nào

#1

on 29.12.16 14:37

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Veneer sứ được xem như là 1 sự chọn lý tưởng cho phần nhiều tình trạng răng các bạn bị đổi màu do tetra hoặc răng bị gãy, sứt, mẻ, bị mòn hoặc những răng với hình dạng Không thông thường, chúng ta muốn tạo nên nụ cười tươi cũng như có đủ điều kiện thì veneer là một phương cách tối ưu cho quý khách. Veneer sứ nhờ nét chuẩn xác của bề mặt răng hơn là tái tạo với composite. Hơn nữa veneer sứ Ko bị vết dính, mòn hoặc ố màu sau khi một thời gian điều trị như thường xảy ra lúc thực hiện nguyên liệu composite.


Lúc nào nên chọn bọc răng sứ veneer
Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluoride hoặc răng có miếng trám composite lớn bị ố màu.
Răng bị mòn cạnh cắn, dạng hình răng ngắn.
Răng bị nứt, bể, mẻ.
Răng bị chệch nhẹ, Ko đều, hình hình bất thường.
có kẻ hỡ giữa những răng.
Các bước làm veneer sứ được tiến hành như sau:
Sau thăm khám, bác sĩ chỉ định chọn phục dạng dán veneer sứ tới lúc hoàn thành chúng ta sẽ phải gặp bác sĩ khoảng hai lần giúp hoàn thành quá trình
Ở lần hẹn đầu, chúng ta được chỉnh sửa bề mặt các răng cần khiến cho veneer nhờ nhiều phương tiện giải pháp chuyên biệt, việc mài răng cực ít cũng như không cắt tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của khách hàng. kế tiếp răng được cắt dấu và dán veneer sứ được tiến hành Tại labo của trung tâm chúng tôi.
Tại lần hẹn thứ 2 (1 đến 2 ngày sau ) bề mặt men răng cũng như mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement, cũng như veneer được gắn vào bề mặt răng.


Lúc vừa đặt vào bề mặt của răng, chuyên gia dùng tia sáng tần số cao chiếu vào đúng vị trí veneer với mục đích làm cứng chất ciment dán. hiệu quả là veneer sẽ nhìn giống mềm mại như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Tiến trình phục hình bằng [URL='http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-su-veneer-mat-dan-su-tham-my-cao-cap/']dán veneer[/URL] sứ thường phải từ 3 tới 4 ngày. 3 ngày Nhằm hoàn tất veneer sứ và 1 ngày cho thăm khám lần cuối.Để biêt thông tin giá răng sứ veneer Các bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu giúp được tư vấn chi tiết.
>>Kỹ thuật khác: phục hình [URL='http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-su-titan-la-gi/']răng sứ titan[/URL] ngày nay.

Bài viết [URL='http://nhakhoa121.blogspot.com/2016/12/boc-rang-su-veneer-hop-ly-cho-nhung.html']Dán răng sứ veneer được áp dụng cho những tình trạng nào[/URL] Lấy tại http://nhakhoa121.blogspot.com/
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...