Loading...

Dán sứ veneer thì có ăn nhai giống răng thật hay không

#1

on 05.01.17 15:33

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa. Những phương pháp dành cho răng bị nhiễm Tetracyclin, răng bị ố vàng hay bị gập ghềnh nhẹ, răng cửa bị thưa…đã được tìm tòi và nghiên cứu cực kĩ. Áp dụng dịch vụ này, sẽ tạo điều kiện cho các bạn được vẻ tự tin mang hàm răng sáng đều cùng với nụ cười tỏa sáng. Đấy chính là phương pháp bọc răng sứ veneer. Vậy, [URL='http://cdn.nhakhoadangluu.com.vn/assets/nen-boc-rang-su-hay-cay-ghep-implant-411.jpg']răng sứ veneer có tốt không[/URL], các công đoạn bọc răng bằng sứ ra sao, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu, nhiều trường hợp nào phải bọc răng sứ thẩm mỹ và đó các điểm nổi trội của bọc răng sứ là gì? Bài viết dưới đây sẽ cho phép khách hàng trả lời các băn khoăn đấy.


Trường hợp nào thì cần bọc răng sứ
Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật sử dụng 1 lớp sứ bao bọc bên ngoài cùi răng thật, vừa khít có răng và có dạng thể cùng màu sắc tương đồng như chiếc răng thật. Có khả năng hình dung nó như lớp vỏ bao bọc bên ngoài bằng sứ phù hợp nhất.

Các kết quả của kỹ thuật bọc răng sứ:
- Cho phép tác động màu sắc của răng

- Bình phục răng bị mất

- Tránh cười hở nướu

- Loại bỏ vấn đề răng cửa bị thưa

- Tăng mức độ chắc khỏe cho răng

- Khiến cho cải thiện kích cỡ răng cùng với đó răng đạt chuẩn hoàn mỹ

- Khiến cho răng thẳng hàng hơn, dành cho những Tình trạng răng gập ghềnh nhẹ


Qua những hiệu quả vượt trội của kỹ thuật bọc răng, có thể chọn lựa phương pháp phối hợp Nhằm làm cho bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

Nếu như răng thẳng hàng, song bị ố màu hoặc nhiễm tetracyclin thì chỉ cần mài mặt ngoài của răng cùng dùng giải pháp mặt dán sứ Veneer.

sở hữu những trường hợp răng bị vỡ, bị sâu…sẽ sử dụng bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng đó. Hay còn gọi là kỹ thuật mão răng.

Nếu răng gập ghềnh nhẹ làm chúng ta mặc cảm ngại trong tiếp xúc, bạn có thể mang phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho các răng “mặt tiền”.

Răng cửa bị thưa, có thể sử dụng cả 2 công nghệ là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneer. Không những thế, tùy vào từng trường hợp mà chọn lựa phương pháp nào.

>>Tìm hiểu thêm thông tin: [URL='http://niengrangkhongnhorang.net/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-nhat-o-tp-hcm/']niềng răng ở đâu tốt nhất[/URL]

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?
Tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi cam kết chi phí bọc răng bằng sứ rất ưu đãi, uy tín cao và ấy cam đoan sức khỏe cộng đồng, quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ không đau, không khó chịu với đó triển khai nhanh chóng, có kết quả.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...