Loading...

Nguyên nhân va chạm của xe bán tải Toyota Hilux Revo, Nissan Navara với xe khách là do tốc độ cao

#1

on 07.01.17 10:40

avatar

bexxar

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tai nạn thảm khốc khiến 25 người thiệt mạng, của vụ va chạm giữa xe bán tải và xe khách
1 vụ tai nạn thương tâm đã làm cho 25 người thiệt mạng ngay tịa hiện trường, trong đấy sở hữu 1 cậu bé 3 tuổi. Vào buổi chiều ngày 2/1/2017 vừa rồi, trên đường cao tốc Ban Bung, tỉnh Chon Buri, miền Đông Thái Lan. Vụ va chạm mạnh giữa xe bán tải sở hữu xe khách.
Dòng xe van (xe kiểu dáng thùng kín, ngay lập tức khối sở hữu khoang hành khách) trên xe sở hữu 15 người ngồi đã va chạm mạnh mang xe bán tải chạy ngược lại theo hướng Klaeng, tỉnh Rayong cùng 12 hành khách trên xe, sau cú va chạm, cả 2 xe đều bốc cháy ngay tắp lự. Thời gian xảy ra vụ việc vào hồi 14h15 phút ngày 2/1.
Vụ tai nạn chỉ mang 2 người sống sót (mỗi xe một người) nhưng hiện thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện Ban Bung. Còn lại xe bán tải 11 người thiệt mạng và loại xe Van là 14 người thiệt mạng (trong xe với một cậu bé 3 tuổi).
Được biết, thời gian này đang dịp nghỉ lễ chào mừng năm mới ở Thái Lan, đến 4 ngày. Trên cái xe van sở hữu tổng cùng là 15 hành khách đang trong chuyến đi từ Chanthaburi lên tới Bangkok.
Theo cảnh sát huyện Ban Bung, thì nguyên nhân bạn đầu của vụ tai nạn được cho là do tài xế xe van phóng ở tốc độ cao, ko kiểm soát được xe đã khiến xe lao qua bên kia làn đường rồi đâm vào loại xe bán tải ngược chiều. Thông tin các trang tin đưa ra, chưa phân phối cái xe bán tải của hàng nào, đa dạng nghi ngờ xoay quanh Toyota Hilux Revo, Ford Ranger hay Nissan Navara. Còn nguyên nhân của vụ cháy thì đây mang thể được gây ra bởi các xi lanh khí nén khi không trong xe.
Tổng số vụ tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ đầu năm mới của Thái Lan đã mang đến 280 người thiệt mạng, nâng cao 10% so có cùng kỳ năm ngoài, thời gian nghỉ lễ tính từ trang bị năm tới hết ngày chủ nhật (1/1/2017).
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...