Loading...

Các dòng khí cụ tháo lắp trong niềng răng nha khoa thẩm mỹ

#1

on 13.01.17 12:07

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Niềng răng nha khoa tháo lắp thẩm mỹ là phương cách vận dụng khay trong suốt để điều trị răng hô, trong mỗi bộ khay y Bác sĩ đã chỉnh sửa các điểm tạo lực căn bản sẽ đeo răng vào vị trí mong muốn. Cũng như bắt buộc các bạn nên sử dụng trong 1 thời kì nhất định, dần dần mọi người sẽ thấy răng mình ngày càng đều cũng như đẹp hơn.


Niềng răng tháo lắp có khó chịu không
Khi lựa chọn phương pháp niềng răng nha khoa với dụng cụ tháo lắp này khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề bung sút mắc cài, dây cung hay thun… khi bước vào thời kì ứng dụng khay mọi người sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, không dễ phát âm tuy nhiên vài ngày Tiếp đến cảm giác sẽ quen cũng như dễ chịu dần, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về [URL='http://niengrangkhongnhorang.net/nieng-rang-trong-suot-co-dau-khong/']nieng rang invisalign co dau khong[/URL].Phương pháp điều trị bằng khay Invisalign bằng các đặc điểm thích hợp với người bận rộn công việc hoặc thường xuyên giao du. Thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng tình trạng, và quan trọng nhất là thẩm mỹ và sự tiện dụng, có khả năng tháo ra lúc phải thiết.
Các mẫu dụng cụ tháo lắp trong niềng răng nha khoa
1. Thiết bị nong rộng hàm
Được ứng dụng khi có sự tồn ở của khớp cắn chéo hoặc Ko đủ chỗ cho răng kết quả ổn định mọc đúng chỗ. sử dụng thiết bị nong rộng hàm này để thay đổi sự phát triển của hệ thống xương hàm. Thực hiện ứng dụng cách thức này cho riêng con trẻ dưới 12 tuổi. Bé sẽ phải sử dụng thiết bị này suốt 24h chỉ tháo rời lúc ăn, với mục tiêu mang đến tính thẩm mỹ cao trong điều trị thì bệnh nhân cần phải cho bé tái khám định kỳ đúng hẹn, tuân thủ theo lời dặn của y bác sĩ.


2. Niềng răng tháo lắp Invisalign
Là một loại thiết bị trong suốt được đưa vào răng giống như máng tẩy trắng cho phép đẩy răng dần dần về vị trí đúng. Với phương cách này thì bác sĩ sẽ lấy dòng răng giúp gửi sang cơ sở chế tạo khay Invisalign Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Tại đây sẽ dựa trên mẫu hàm cộng phần mềm 3D sẽ sản xuất hàng loạt khay từ khi bắt đầu điều trị tới lúc kết thúc.
3. Niềng răng tháo lắp Clear Alginer
Cũng tương tự như [URL='http://niengrangkhongnhorang.net/nieng-rang-lech-lac/']niềng răng lệch lạc[/URL] Invisalign Thế nhưng lại được chế tạo ở Việt Nam. Không được sản xuất khay hàng loạt, song cứ 4 – 6 tuần tái khám khách hàng sẽ được cắt mẫu răng. cũng như rất nhiều phương pháp viên sẽ dựa trên mẫu hàm mới này mà phác họa trực tiếp cũng như nắn chỉnh hướng di chuyển đến từ ấy làm ra ra những bộ khay tân tiến tùy vào từng khoảng thời gian với cách thủ công.
Rất nhiều lợi ích của niềng răng với công cụ tháo lắp
+ Mức giá thấp
+ Đơn giản, mất ít thời gian cho việc chuẩn bị
+ Tháo lắp, vệ sinh răng miệng đơn giản
+ Có thể thay mới hoặc đổi dụng cụ tháo lắp 1 phương pháp thuận lợi khi sử dụng

Nguồn bài viết lấy tại http://nhakhoathammy211.blogspot.com/

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Website : nhakhoadangluu.com.vn
Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...