Loading...

Những lý do dế yêu Sky bị nóng uy tín

#1

on 18.01.17 22:26

avatar

thanden

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trong cuộc đua công nghệ ngày càng đa dạng này, nhu cầu được sở hữu một chiếc smartphone đã không còn quá khó khăn đối với tất cả mọi người và nó đã trở thành xu thế của cuộc sống hiện đại này để nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí, do đó, Huawei cũng đang đóng góp không nhỏ trong cuộc đua này nhằm khẳng định vị thế của mình. Hãng công nghệ Sky đến từ Hàn Quốc đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mang tính đấu tranh vô cùng mạnh mẽ như LG G Pro, LG G2, LG V10,.. mang tới sự sôi động hơn và khốc liệt hơn cho các hãng công nghệ tầm trung. Nhưng, có thể sự nóng vội từ phía nhà sản xuất muốn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khác hàng mà đã thiếu đi sự tinh tế khi sản xuất linh kiện do đó mà sau một thời gian sử dụng người sử dụng đa số đều gặp phải tình trạng máy Sky hao nguồn. Vậy có nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và biện pháp sua dien thoai sky hao nguồn ra sao?
Được cho rằng, trong những dòng smartphone giá rẻ thì Sky đã được biết tới với chiếc điện thoại Sky với kiểu dáng lạ mắt hợp thời đại, nếu như phải đặt lên bàn cân với những hãng điện thoại khác như Samsung, Sony thì LG không hề thua kém về hiệu năng sử dụng. Nhưng có vè như là vì hãng đã hơi vội vàng cho kịp ra mắt sản phẩm mới mà Huawei đã không khắc phục được hết những yếu điểm của máy khi điện thoại LG bị nóng máy ngay cả khi thiết bị không hề hoạt động. Đa số, tất cả máy của LG đều được cài đặt cấu hình tương đối: chíp xử lý lõi tứ, màn hình Full HD,... tuy nhiên tương đương với đó sẽ kéo theo là điện thoại sẽ rất nhanh bị nóng khi sử dụng vì sẽ tiêu thụ lớn năng lượng của máy. Việc nhà sản xuất nâng cấp chíp xử lý với mục đích tạo ra cơn sốt trong khi vấn đề đáp ứng năng lượng khi máy hoạt động mà lại chưa được khắc phục là một khuyết điểm rất lớn khi của Huawei khi sửa điện thoại sony.
Điện thoại Huawei nhanh nóng máy có khả năng xuất phát từ chính kiểu dáng mới lạ liền mạch của những thiết bị này, tuy không thể phủ nhận được đây là một bước đột phá trong thiết kế máy nhưng đây lại trở thành cản trở khi người dùng muốn tháo pin để tắt nguồn khi máy bị nóng. Trong thực tế, khi sử dụng máy trong nhiều giờ liền, LG của bạn sẽ chỉ sử dụng được khoảng nửa ngày, còn nếu trong điều kiện hoạt động hết công suất máy cũng chỉ sử dụng được trong khoảng từ 3-4h.
Trong một số trường hợp khi máy LG nhanh nóng máy thì Huawei đã đưa ra cho người dùng lời khuyên là hãy chạy lại phần mềm cho máy hoặc kiểm tra lại những ứng dụng bạn đã cài trong máy đang chạy ngầm hay không, nếu vẫn có thì bạn hãy tắt đi máy đỡ nóng.
Trong trường hợp xấu nhất là khi các bạn đã thực hiện tấy cả các biện pháp nhưng máy vẫn không được cải thiện thì bạn nên đem điện thoại đến trung tâm sua dien thoai huawei chuyên nghiệp để được hỗ trợ và kiểm tra.
SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SKY ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012
#2

on 18.01.17 22:30

avatar

zozohoho

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt
@thanden tin này ở đâu vậy
#3

on 18.01.17 22:31

avatar

Linh My

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/forum
Thành viên Ưu Tú
:camnang: :camnang: :camnang:
#4

Sponsored content


Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...