Loading...

Chọn phương pháp nào để chữa hô

#1

on 23.01.17 14:26

avatar

kimthanh1211

Thành viên nhút nhát
http://www.tuoitrevn.net/
Thành viên nhút nhát
Tình trạng răng hô móm chính là điều khiến rất nhiều người đau đầu tìm các khắc phục. Để loại bỏ hiện tượng này ngày nay y học nha khoa áp dụng hai phương pháp là niềng răng và phẫu thuật hàm. Vậy, cần chọn phương pháp nào là tốt và phù hợp nhất, ta hãy cùng tìm hiểu.


Niềng răng thẩm mỹ là một dịch vụ đeo những dòng mắc cài nhằm sửa đổi lại nhiều chiếc răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nụ cười và cho nét mặt. Nói niềng răng không nhổ răng chỉnh nha với mục tiêu khiến cho đều răng thôi thì chưa đủ diễn tả hết mức độ năng của công nghệ này đối có vẻ mặt. Ý nghĩa thực sự quan trong của niềng răng chỉnh nha đấy là cho phép trả lại cho các bạn 1 hình dạng hàm – khớp cắn – răng hoàn điều chỉnh, tính hoàn mỹ và một vẻ mặt rạng ngời nhất.

Giải phẫu hàm là công nghệ chỉnh nha chỉnh hình những tình trạng về hàm được ứng dụng rất phổ biến giai đoạn hiện nay. Chỉ nhờ duy nhất 1 lần chữa trị, mọi trường hợp về hô hô đều sẽ được cắt bỏ. có việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên do chính gây nên hô, giúp cho khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên trên nét mặt của mình.


Niềng răng điều trị hiệu quả hơn trong hiện tượng răng mọc chìa ra ngoài gây vẩu hàm trên. lúc đấy, Dù xương hàm như thế nào, phù hợp hay không phù hợp về tỷ lệ thì miệng vẫn sẽ bị vẩu hàm trên. Bởi tiền sử bệnh nằm ở dạng hình răng. Bởi vậy, đương nhiên muốn chữa hô trong trường hợp này quý khách cần niềng răng cho người lớn thẩm mỹ với mục tiêu đạt kết quả, giải phẫu hàm hô tại đây không có giá trị gì.

Ngược lại, trong Tình trạng răng mọc như bình thường, theo phương thẳng đứng song xương hàm lại phát triển mạnh và cắt rạch ra ngoài quá mức so với xương hàm còn lại thì duy nhất chỉ có khả năng dùng cách thức giải phẫu hàm hô với mục tiêu chỉnh lại.

Tình trạng đặc biệt hơn, ví dụ như bị vẩu hàm trên bởi cả khung xương hàm cùng răng mọc lộn xộn thì phải phối hợp xen lẫn cả phẫu thuật hàm cùng niềng răng nha khoa với mục tiêu xử lý tối ưu hiện tượng.

Với mục đích tìm hiểu thêm về thông tin niềng răng nha khoa giá bao nhiêu tiền cùng giá giải phẫu hàm, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu nhằm được bác sỹ chuyên khoa đưa ra những tư vấn cụ thể.

Nguồn bài viết lấy tại https://sites.google.com

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Website : nhakhoadangluu.com.vn
Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...