Loading...

Điều nên làm khi khám phá đảo Cát Bà

#1

on 23.02.17 15:21

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Điều nên làm khi khám phá đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà vừa là đến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhưng cũng thích hợp cho các khách du lịch say mê du lịch chinh phục, giả mạo hiểm. nếu có cơ hội ghé thăm đảo Cát Bà, bạn nhớ thử thực tế những hoạt động khám phá thú vị sau nhé.

Lặn biển ngắm san hô

Dưới các rạn đá ngầm chân đảo còn mang cụm san hô đỏ có rộng rãi hải sản quý như bào ngư, ngọc trai, tôm rồng cùng các đàn cá đủ màu sắc mang đến cho tới đây vẻ đẹp rạng rỡ hi hữu sở hữu. du lịch cát bà 1 ngày giả dụ một lần thử lặn xuống lòng thủy cung, bạn sẽ đi từ kinh ngạc này tới sửng sốt khác về những cảnh dung nhan tuyệt đẹp của biển mà bình thường ta chỉ thấy trên ti vi hoặc trên các thước phim của kênh Discovery. tham gia lặn ở trọng tâm lặn biển Monkey Island resort (ở đảo Khỉ). Lặn biển với huấn luyện viên chỉ dẫn, 30 phút, giá: 1 triệu đồng; bơi sở hữu tiêu dùng ống thở 600.000VND.


Tham quan đảo Khỉ

đến đây với bầy khỉ vui nhộn, siêu thích hợp cho đoàn khách với trẻ nhỏ. ở đảo Khỉ cũng với bãi tắm Cát Dứa là bãi tắm vệ tinh hấp dẫn nhất của đảo Cát Bà, nước biển tuyệt đối trong. Trước mặt bãi tắm là các dãy núi nhấp nhô tạo cần cạnh vịnh cực kỳ đặc dung nhan. các điểm du lịch ở cát bà tuy nhiên trước lúc ra đến đảo bắt buộc vượt qua một đoạn biển tương đối rộng rãi sóng dài khoảng hai km tính theo trục đường chim bay.


Xem thêm: vé máy bay tiger air khi đi tour đảo Cát Bà

Thăm vườn quốc gia Cát Bà

Khu dự trữ sinh quyển toàn cầu – Vườn nhà nước Cát Bà mang hệ thực vật, động vật phong phú và nguyên sơ là điểm thăm quan chẳng thể làm ngơ khi du lịch đảo Cát Bà. Bạn sở hữu thể thử thực tế cảm giác đến bộ trong khu rừng, đạp xe tuyến phố rừng, hòa mình vào tự nhiên để bất ngờ gặp được loài thú quý thi thoảng như khỉ đầu đỏ, vọoc… đi rừng quốc gia Cát Bà bạn cũng sẽ được nếm thử sản vật tự nhiên tới đây như mật ong rừng, trà hồng hoa…

Nguồn: du lịch cát bà mùa hè
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...