Loading...

Toyota Vios áp dụng cho hầu hết mọi người

#1

on 23.02.17 17:46

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Toyota Vios quan chức cho Ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ đã nói rằng ngưỡng hiện tại 0,08% là quá cao và chúng tôi nên được nhiều hơn phù hợp với giới hạn trên toàn thế giới là 0,05%.

Một câu chuyện về nói:

"Đó là khoảng một thức uống cho một người phụ nữ có trọng lượng khoảng 120 lbs., Hai cho một người đàn ông 160 lb. Hơn 100 quốc gia đã áp dụng các tiêu chuẩn nội dung .05 rượu hoặc thấp hơn, theo một báo cáo do nhân viên của hội đồng quản trị. Tại châu Âu, tỷ lệ tử vong do giao thông do lái xe say rượu đã giảm hơn một nửa trong vòng 10 năm sau khi chuẩn bị giảm, báo cáo cho biết. Các quan chức NTSB cho biết đó không phải là ý định của họ để ngăn chặn điều khiển từ việc có một ly rượu vang trong bữa tối, nhưng họ thừa nhận rằng dưới một ngưỡng thấp 0,05 điều an toàn nhất đối với những người chỉ có một hoặc hai ly không nên lái xe tại là tất cả các. ... Có nồng độ cồn thấp 0,01 đã được gắn liền với sự suy giảm khả năng vận hành liên quan, và mức thấp 0,05 có liên quan với tăng nguy cơ đáng kể tai nạn gây tử vong, hội đồng quản trị cho biết. "
Những người ủng hộ thay đổi đến mức máu rượu nói nó có thể dẫn đến tử vong giao thông ít hơn. Và lúc này, những khuyết điểm mà nhiều người sẽ không thể có nhiều hơn một thức uống với bữa tối. Xem xét có bao nhiêu người uống bia 2+ trong một ngồi, điều này có thể làm tăng đáng kể số lượng DUIs. Và mọi người đều biết cách tốn kém và đau-in-the-sau DUIs là để thời gian / tiền.
Các vấn đề khác là hầu hết các khả năng những gì hậu quả không mong muốn luật này có. Ví dụ, các quán bar và nhà hàng sẽ mất doanh thu từ việc bán rượu vì người tiêu dùng sẽ phải có ý thức hơn về giới hạn của họ? chúng ta có thể thấy hệ thống tòa án có được tiếp tục sa lầy bởi các trường hợp DUI?
Nó có vẻ như giới hạn máu cồn thấp hoạt động tốt ở châu Âu. Tuy nhiên, người châu Âu không lái xe nhiều như người Mỹ. Tại các khu vực nông thôn, dịch vụ taxi không tồn tại và khá thường xuyên bạn sẽ solo một vạch (không có trình điều khiển được chỉ định). Trong, khu vực thành phố đông dân cư, có những lựa chọn cho những người đã có một thức uống quá nhiều. Có luật này thì phạt lái nông thôn và quán rượu?
Bạn nghĩ sao? Ông nghĩ sao về vấn đề này là gì? Tắt âm thanh bên dưới. giới hạn trên toàn thế giới là 0,05% sau đó có thể là một lý do tốt cho nó. Nó sẽ giúp ích cho thấy sự khác biệt giữa 0,08% và 0,05% đối với cùng một người.

Tôi tin rằng việc giảm giới hạn sẽ làm giảm số ca tử vong, nhưng nó sẽ không dừng lại phạm tội thường xuyên.

Tôi biết một số quán Toyota Innova sẽ gọi po-po nếu một người bảo trợ đã uống quá nhiều và cố gắng để lái xe.

Hãy nhớ, cảnh sát cần một lý do, đối với hầu hết các phần, để kéo một ai đó hơn. Nếu BAL là 0,05% và lái xe của lái xe đang có hát về sự suy giảm, thì họ nên không được lái xe.

Cuối cùng, một số người có thể giữ rượu của họ tốt hơn so với những người khác, vì vậy ngưỡng sẽ khác nhau từ người này sang người khác.

Nếu nó đã được chứng minh để tiết kiệm cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống vô tội, sau đó tôi là tất cả cho nó.n kỳ lạ về giới hạn BAC, là họ không thực sự phù hợp với tất cả. Tôi đã nhìn thấy cô gái trẻ người chỉ có thể hoạt động ở 0,10 và nghiện rượu chuyên nghiệp hoạt động như bình thường ở 0,2 hoặc cao hơn. Tôi nghĩ rằng cao nhất tôi gặp phải là 0,342 cho một anh chàng vẫn còn tỉnh táo.

Các luật được viết để  và được gọi là "per se" luật có nghĩa là bạn đang bị coi là khiếm trên giới hạn đó.

Các Toyota Fortuner sách tốt nhất là có được một chiếc taxi, đi bộ, hoặc thu thập dữ. Nó không có giá trị nỗi đau khổ và sạt lở tiền tệ mà đi kèm với một DUI.
#2

on 01.03.17 3:03

avatar

Ana Pham

Thành viên Danh Giá
http://raovat.tuoitrevn.net/
Thành viên Danh Giá
...........
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...