Loading...

Toàn tập tour tới thăm vịnh Lan Hạ

#1

on 01.03.17 14:52

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Toàn tập tour tới thăm vịnh Lan Hạ

có khí hậu trong lành, nhiệt độ nhàng nhàng chỉ 25 độ C, đa dạng bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà giá rẻ đảo Cát Bà vừa là tới spa tuyệt vời vừa thích hợp cho những khách du lịch ham mê khám phá khám phá, giả mạo hiểm, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu nơi Các bạn các địa điểm du lịch Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ


một vùng biển thăng bình sở hữu các làng chài nhỏ sống như tách biệt có phần còn lại của toàn cầu. thấp thoáng dưới phổ biến cụm đảo thái bình là các làng bè nuôi các loại đặc sản của vùng như vẹm xanh, tu hài, cá giò, cua, ghẹ, bào ngư, cá mú…Nhiều nhà bè nuôi cá trên vịnh là nơi chế tạo cá, tôm tươi sống theo nhu cầu ẩm thực hàng ngày của khách du lịch.

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Làng Chài Cửa Vạn


tới mang Cửa Vạn, khách du lịch thuận lợi bị cuốn hút trước vẻ đẹp của các ghe thuyền, những chiếc mủng tre đậu trước cửa nhà, những ngôi nhà kèo cột vào nhau chống giông bão, những ngư dân đơn xơ, chân chất nhưng vô cùng mến khách, các đứa trẻ da sạm đen, dáng nhỏ nhắn mà nụ cười lại siêu tươi vui, hồn nhiên… quang cảnh bình lặng, hiền hòa nhưng lại chứa cất đầy nét nguyên sơ của 1 làng chài trên biển.

Hang Quân Y


Cổng ra cũng là cổng thoát hiểm của bệnh viện nằm ở mặt khác ngọn núi, ẩn mình sau những nhũ đá to. Hang Quân Y còn là 1 địa danh lịch sử do từng là bệnh viện dã chiến chỉ mất khoảng đế quốc Mỹ leo thang bắn phá miền Bắc Việt Nam trong những năm 1963 – 1965 sử dụng máy bay và tàu chiến. chỉ cần khoảng này Quân và dân trên đảo đã vun đắp hang dựa vào lòng núi đá vôi tự dưng để khiến cho tới chữa bệnh cho thương binh, nơi trú ẩn, hạn chế bom đạn dân cư địa phương và dân cư sơ tán về trong khoảng đảo Bạch Long Vỹ.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà
#2

on 01.03.17 18:05

avatar

Chú Cuội

Thành viên Lòng Cốt
http://www.tuoitrevn.net/f62-forum
Thành viên Lòng Cốt
@dulichbana45 1 tour 2 ng chi phí bao nhiêu bạn?
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...