tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015Nhật ký online: bí kíp chữa khỏi bệnh suy tĩnh mạch tại nhà

#1

on 02.03.17 18:02

Hoàn Lovelove

Hoàn Lovelove

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=4
Thành viên Danh Giá
Chào các bạn, lại là Hoàn đây! Tôi muốn chia sẻ với bạn niềm vui nhỏ của tôi... Tôi đã chữa khỏi THÀNH CÔNG bệnh suy tĩnh mạch ngay tại nhà chỉ trong có 1 tuần!


Hẳn các bạn còn nhớ, khoảng 1 năm trước, tôi mắc chứng đau chân kinh khủng và bị giãn tĩnh mạch, khi đó tôi đã xin lời khuyên của bạn - làm sao để thoát khỏi nó?
Và tôi đã thử tất cả các phương pháp dân gian, kể cả dùng chồi bạch dương lẫn những cách dại dột, rồi cả các loại thuốc cải thiện lưu thông máu, mặc quần tất mỏng bó sát, v..v. NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU VÔ HIỆU. Chẳng có ích lợi gì. Thật sự là vô dụng.

Cả người trẻ lẫn người già đều có thể mắc chứng suy tĩnh mạch

Tôi đã tới gặp nhiều bác sỹ nhưng chẳng ai giúp được cả, họ chỉ chăm chăm mắng tôi là đã điều trị quá muộn. Tôi nghỉ mất 1 tuần không lương. Tôi bị stress, lúc nào cũng chỉ nghĩ làm sao để thoát khỏi bệnh giãn tĩnh mạch, lấy lại vẻ đẹp, sức khỏe cho đôi chân, và tôi đã tìm kiếm các phương pháp điều trị khác nhau trên Internet.
Một lần tôi vào diễn đàn y tế nào đó, và để ý tới ghi chú của một bác sỹ tĩnh mạch người Matx-cơ-va rằng việc dùng thuốc để chữa trị bệnh suy tĩnh mạch là không hiệu quả, bởi vì y học truyền thống chỉ điều trị triệu chứng mà không phải là nguyên nhân gây ra bệnh.


Tôi đã tìm thấy cách chữa SUY TĨNH MẠCH rồi

Vị bác sỹ đã viện dẫn đến một loại thuốc độc đáo chữa suy tĩnh mạch - kem Varikosette, trong đó có chứa rất nhiều thành phần tốt. Tôi mất rất nhiều thời gian để tìm thông tin về nơi bán loại thuốc này, và tìm thấy cửa hàng này .
Lúc đầu tôi cũng không thực sự tin lắm, bởi vì đã thử không ít các loại thuốc được quảng cáo trên truyền hình... Tuy nhiên tôi thấy rất nhiều đánh giá tốt loại kem này nên đã quyết định đặt mua.
Nói tóm lại là tôi đã quyết định mua kem chữa giãn tĩnh mạch «Varikosette» . Khoảng một tuần sau thì tôi nhận được hàng. Tôi mở gói hàng, đọc kỹ các hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.
Tôi sử dụng cái kem này như người ta đã viết trong hướng dẫn sử dụng. Và các bạn nghĩ sao? Sau 5 ngày, các vết sưng và giãn tĩnh mạch bắt đầu lặn mất ngay trước mắt tôi. Tôi kinh ngạc há hốc cả miệng! Bệnh SUY TĨNH MẠCH của tôi đã được chữa khỏi! Chỉ trong 7 ngày! Các bạn có thể tin được không? Tôi còn chẳng tin nổi vào mắt mình nữa. Các mạng tĩnh mạch chằng chịt trên chân giờ sạch bóng, đôi chân tôi lại trở nên đẹp và không còn đau nữa! Đúng là tôi không lầm và không bị điên! Thực sự là không lời nào có thể diễn tả niềm vui của tôi. Tôi không nhớ lần cuối cùng mình được vui sướng như thế này là khi nào:)Kết quả là gì? Rốt cuộc là như thế nào?

Hiện giờ tôi cảm thấy mình là một người hoàn toàn khỏe mạnh. Ha! Tôi thậm chí còn thấy biết ơn căn bệnh này — suy tĩnh mạch đã dạy cho tôi biết trân trọng những gì mình có, và có cái nhìn khác về những rắc rối nho nhỏ trong cuộc sống. Tôi cố không dám nghĩ đến viễn cảnh mình sẽ suy sụp đến thế nào nếu như không biết tới kem «Varikosette» chữa suy tĩnh mạch. Giờ thì trong cuộc sống của tôi không có chỗ cho những suy nghĩ ảm đạm và buồn bã, thay vào đó chỉ toàn là tích cực mà thôi!
Tôi sướng như điên vì đã thành công. Cùng với việc chữa khỏi bệnh giãn tĩnh mạch, tôi nhận ra rằng vấn đề mà nhiều người trong chúng ta mắc phải đó là: ta nghĩ rằng những phương pháp trị liệu đơn giản là không hiệu quả. Còn những phương pháp phức tạp hơn, thí dụ phẫu thuật, thì mới đem lại hiệu quả. Nhưng thực sự thì không phải thế. Bệnh giãn tĩnh mạch có thể chữa được bằng cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Chính tôi đã trải nghiệm rồi!Dành cho những ai quan tâm - Tôi đã đặt hàng trên trang web này . Đây là công ty Nga duy nhất được chứng nhận bán loại kem chống giãn tĩnh mạch này. Họ chuyển theo hình thức COD, nhận hàng rồi mới thanh toán. Vì thế nên rất an toàn.
Vâng, tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn, và cuối cùng thì các bạn cũng sẽ có được vẻ đẹp và sức khỏe như mong muốn cho đôi chân chỉ trong vài ngày! Chúc may mắn!
Trang của các bạn:)


Sống ở đời để cho người ta ghét chứ đừng để người ta khinh
Lời hay ý đẹp
Ảnh thành viên  Nhật ký online

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết