Loading...

Phươt đảo cát bà có hàng trăm hang động có rộng rãi dáng vẻ nguyên sơ kỳ vĩ

#1

on 03.03.17 15:28

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Phươt đảo cát bà có hàng trăm hang động có rộng rãi dáng vẻ nguyên sơ kỳ vĩ

 kinh nghiệm đi đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo ở vịnh Hạ Long. đến đây có núi mang rừng, có sông có biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và các hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà quyến rũ cả 4 thời kì bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được tổ chức UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu các điểm đi quyến rũ khi tham dự khám phá du lich cat ba.

Giới Thiệu Về quận Đảo Cát Hải


Trong công cuộc đổi mới, quận Đảo đã tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức tranh thủ sự viện trợ của Trung ương, thị thành vững mạnh hạ tầng hạ tầng như đường liên lạc, điện, cầu, cảng… du lịch đà nẵng vỡ hoang tiềm năng sẵn sở hữu tăng trưởng nghành thủy sản, du lịch, dịch vụ, chuyển dịch cơ cấu vật nuôi và cây trồng đem đến hiệu quả kinh tế cho người dân. đến nay khuân mặt của quận thay đổi chóng vánh, đời sống của quần chúng ko dừng cải thiện. Mỗi năm đi đây đón 1 triệu du khách, là điểm đến của bằng hữu muôn phương. Cát Bà được tổ chức UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, cố gắng là Công viên địa chất toàn cầu lâu dài. thị xã Đảo vinh diệu được quốc gia phong tặng danh hiệu Anh hùng đội ngũ vũ trang quần chúng công đoạn Đổi mới.


Động đá hoa Cương

Động đá hoa cương nằm tại dãy núi phía đông Bắc tới trú ngụ của cộng đồng dân cư thị trấn Gia Luận, phía Bắc đảo Cát Bà, tiếp giáp với vịnh Hạ Long, đồng thời là bến phà nối với Tuần Châu của Quảng Ninh. Động tại độ cao khoảng 15 – 20m so có mặt bằng trú ngụ, 50m so mang mực nước biển. Chiều cao của động khoảng trên dưới 10m. đến rộng nhất của động là 25m, chiều dài khoảng 100m.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà
#2

on 04.03.17 18:19

avatar

Yến Tatoo

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/f135-forum
Thành viên Ưu Tú
@Nga Hanni đi chơi k pồ


 Tuoitrevn.NET - Cộng đồng Teen Việt đích thực 
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...