Loading...

Diễn đàn rao vặt: Viêm đại tràng các chữa viêm loét đại tràng kéo dài mạn tính

#1

on 08.03.17 13:55

avatar

leducle282

Thành viên nhút nhát
http://nhatnampharma.vn/tai-bien-mach-mau-nao-chua-va-cach-phong
Thành viên nhút nhát
Bệnh viêm đại tràng mãn tính thường đi kèm với các biểu hiện về rối loạn tiêu hóa, bị đầy hơi hoặc là chướng bụng, phân rối loạn và tiêu hóa kém đi. Bệnh viêm loét đại tràng thường tái phát và ảnh hưởng rất xấu đến sinh hoạt của người bệnh.Viêm đại tràng là loại bệnh phổ biến ở Việt Nam

Việt Nam là một nước đang phát triển và thị trường thực phẩm không rõ nguồn gốc kém an toàn và không đảm bảo chất lượng khiến căn bệnh này ngày một tăng.

Bệnh lý bắt nguồn từ việc rối loạn tiêu hóa do các loại vi khuẩn có hại tăng cao kiểm soát hệ thống đường ruột và không được điều trị dẫn đến tình trạng viêm đại tràng mạn tính. 

Khi bị bệnh này thường có triệu chứng đi ngoài lúc táo lúc nát lúc lỏng. Nặng đôi khi ra máu và kèm theo đó là những cơn đau liên tục không dứt.

Tình trạng nhờn thuốc đã không còn quá xa lạ với mọi người. Chính vì vậy việc chữa trị viêm loét tổn thương đến đại tràng hiện nay càng ngày càng khó khăn hơn không chỉ ở Việt Nam mà cả các quốc gia phát triển trên thế giới.

Chỉ dài có 1m5 thôi nhưng lại có rất nhiều bệnh lý liên quan. Có thể phân chúng ra 2 loại đó là ác tính và lành tính. Mỗi loại lại có những bệnh lý và tính trạng khác nhau nên lại có một phương pháp trị liệu khác nhau dẫn đến mức độ đa dạng không tập trung rất khó chữa khỏi.

Chữa bệnh viêm loét phần đại tràng:

Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh này cần có một chế độ ăn uống khoa học, thích hợp để không làm tăng tình trạng bệnh lý. 

Không nên ăn các loại thực phẩm như: Trứng, nem rán, thịt mỡ hoặc là hành sống, đặc biệt không rượu bia. 

Tập trung ăn nhiều sản phẩm từ gạo, thịt nạc, cá nạc, các loại sữa từ đậu nành,...

Nguyên tắc khi ăn kiêng đối với những người chữa viêm đại tràng là vẫn phải cung cấp cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng mỗi ngày: protein, calo,... đặc biệt hạn chế chất béo cung cấp đủ nước cùng các loại muối khoáng và vitamin cần thiết.

Sử dụng thuốc chức năng chữa viêm đại tràng như Interlac SVG kết hợp khỏi bệnh viêm đại tràng và còn giúp cân bằng hệ vi khuẩn có lợi cho ruột nên tránh được các bệnh về rối loạn tiêu hóa
#2

on 08.03.17 23:54

avatar

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo
asfsafsaf