Loading...

Sửa chữa điện thoại LG kinh Nghiệm

#1

on 08.03.17 16:43

avatar

nang247

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lý tưởng nhất, tôi muốn nhìn thấy một cái gì đó mà sử dụng Skype, email và có lẽ là một cách ghi lại lịch sử gia đình đó sẽ là hữu ích để ông bà và các ông bà có thể tiếp cận với các đơn vị gia đình theo nhiều cách. Cung cấp cho họ một nền tảng đó là dễ dàng để sử dụng, thu nhỏ và đơn giản, một cái gì đó không ngừng thay đổi. Phần lớn các trung tâm sợ hãi của họ về quá nhiều sự lựa chọn trên màn hình.
Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-oppo/
Những người làm việc hàng ngày với người cao niên có thể chứng thực tay đầu tiên như thế nào thay đổi liên tục bực bội và quá nhiều lựa chọn có thể được cho họ, "Đối với những người lớn tuổi, người đã không có kinh nghiệm với các công nghệ mới nhất, đơn giản và nhất quán sẽ tối ưu hóa các cơ hội tốt nhất để thành công.", bang Sarah Langer, một công nhân xã hội lão khoa với Bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Boston, Massachusetts.

Nếu chúng tôi có thể cung cấp khả năng truyền thông video, âm thanh và văn bản tuyệt vời mà chúng ta sử dụng hàng ngày, nhưng trong một môi trường đơn giản hơn cho thế hệ vĩ đại nhất của chúng tôi, nó sẽ cho phép họ có thể kết nối lại với những người không giữ liên lạc. Họ yêu cầu truy cập vào các công nghệ nhưng trong một định dạng mà không thay đổi với bản cập nhật liên tục. Langer tiếp tục giải thích; "Câu ngạn ngữ" ít hơn là nhiều hơn "đúng khi nói đến việc tìm cách để sử dụng công nghệ để kết nối những người lớn tuổi với gia đình và bạn bè ở xa, hoặc không thể đến trong người như việc tìm kiếm thời gian rảnh trong cuộc sống bận rộn của chúng tôi trở nên khó khăn hơn của họ ".

Trong nhiều thập kỷ qua, nó đã trở nên phổ biến hơn cho các gia đình di chuyển đến các thị trấn xa xôi, các thành phố và tiểu bang, xa nơi họ lớn lên. Các đơn vị gia đình, một khi đan chặt chẽ trong một khu vực địa lý nhỏ, đã được rải rác trên khắp đất nước và thế giới. Vào giữa thế kỷ XX, người già sống ở nhà với trẻ em tuổi trung niên của họ và các cháu của mình. Họ kể những câu chuyện của quá khứ, dạy gia đình mở rộng của họ về lịch sử của nó và babysat của những người trẻ nên cha mẹ của họ có thể đi ra ngoài.

Đáng buồn thay, năng động gia đình này không còn ở đó cho nhiều gia đình.

Nhiều người trong chúng ta đã phát hiện ra rằng, phải tìm cách trả lương tốt hơn, học tốt hơn và cơ hội việc làm, chúng ta đã đi xa từ các vùng đất mà chúng ta đang phát triển, để lại cha mẹ của chúng tôi để tự bảo vệ mình. Ban đầu, cha mẹ và ông bà của chúng tôi có thể đối phó với các tổ trống rỗng, tìm kiếm bạn bè để dành thời gian với công việc và các hoạt động để giữ cho chúng bận rộn. Khi chúng lớn lên, tuy nhiên, cơ thể của họ phá vỡ và họ đang phải chịu nhiều thời gian ở nhà - một cái gì đó mà cuối cùng tấn công tất cả chúng ta. Không có trẻ em xung quanh, họ phải dựa vào các nước láng giềng, y tá và lòng tốt của người khác để giúp họ có được xung quanh và đối phó với các vấn đề về thể chất và y tế của họ.
Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/
Ông nội của tôi sẽ được 85 năm nay. Ông là kiểu người đã được trên cắt cạnh của công nghệ, có TV sửa chữa và reel-to-reel băng ghi âm trong những năm 1950, sau đó đi vào ghi hình trong những năm 1970 và 1980. Vì vậy, việc chuyển đổi sang máy tính không chỉ dễ dàng hơn cho anh ta hơn cho những người khác tuổi tác của mình, nhưng ông cũng đón nhận nó. Ông thiếu sợ hãi mà rất nhiều người cao niên có và điều này đã làm cho nó dễ dàng hơn cho anh ta để xử lý công nghệ. Anh ấy không ngại nhấc điện thoại và gọi cho tôi khi anh ấy có một câu hỏi, nhưng sau đó một lần nữa, tôi sẽ dễ dàng và không làm cho mọi người cảm thấy không biết khi họ có một câu hỏi tầm thường.

Tôi nhớ  của ông trong những năm 90 và ông đã có một lây lan tốt đẹp của công nghệ - máy quét, máy in, vv - mà ông đã sử dụng để biên dịch các bức ảnh cũ của gia đình và tạo ra cây gia đình. Tôi đã mất nhiều giờ tìm kiếm thông qua tất cả các video, hình ảnh và dữ liệu mà ông đã thu thập được. Nó cuốn hút tôi.

Nó cũng làm tôi suy nghĩ rằng hầu hết người cao niên không dùng đến công nghệ cũng như ông nội của tôi đã làm, nhưng mong muốn ràng buộc các gia đình với nhau vẫn còn mạnh. trưởng lão của chúng tôi là một sự giàu có của câu chuyện và thông tin nhưng chỉ thiếu bí quyết và kiên nhẫn nào đó để giải quyết một dự án mở rộng như vậy trong thế giới ngày nay - nhưng công nghệ ngày nay chứa các công cụ hoàn hảo để giúp kết nối các chi nhánh của cây gia đình - Nó có tất cả khả năng để giữ liên lạc thông qua văn bản, hình ảnh, âm thanh và video với tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm gia đình.
Sửa chữa điện thoại LG tại hà nội  http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lg/
Nhiều người lớn tuổi có rất nhiều thời gian trên tay và sẽ trân trọng việc có thể là chất keo có thể ràng buộc các gia đình lại với nhau, nhưng chúng tôi như con cháu của họ cần phải tìm cách để làm cho nó dễ dàng hơn cho họ làm như vậy. Điều gì thực sự sẽ giúp người cao niên của chúng tôi sẽ là những cá nhân được đào tạo đặc biệt về cách dạy và làm việc với người cao niên và công nghệ của chúng tôi, hãy gọi họ là "Công nghệ Advisors cho người cao tuổi". Bạn cảm thấy những gì sẽ làm cho công nghệ dễ dàng hơn cho thế hệ vĩ đại nhất của chúng tôi?
#2

on 08.03.17 23:54

avatar

Kelvin999

Thành viên ảo

Thành viên ảo
asfsafsaf