tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: mời bạn đến Sửa chữa điện thọai Asus

#1

on 19.03.17 7:57

avatar

toilahai303

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngoài việc mở phân phối và tùy chọn sáng tạo để in kỹ thuật số, iPad là dân chủ hóa xuất bản tạp chí. Dịch vụ MagCloud của HP, ban đầu được đưa ra vào năm 2008 như là một dịch vụ in giấy theo yêu cầu, mở rộng dịch vụ của mình trong tuần này để cung cấp trực tiếp tới iPad xuất bản cho phép bất cứ ai có tham vọng tạp chí của riêng mình để bán các bản sao của các tạp chí của họ cho người dùng iPad có HP ứng dụng miễn phí cài đặt.
Sửa chữa điện thoại Lenovo
Giống như HP, Adobe chính nó - đó giúp dây tạo ra ứng dụng iPad phổ biến của nó - đã công bố kế hoạch vào thứ hai để cho phép bất kỳ nhà xuất bản để sử dụng cùng một công cụ có dây đã làm để tạo các ứng dụng dựa trên công bố iPad của mình. Trong cả hai trường hợp, đưa ra các tùy chọn lưu hành tiền tệ của hệ sinh thái ứng dụng, bao gồm cả quảng cáo, thanh toán một lần, và đăng ký, thật dễ dàng để tính phí cho nội dung mà cuộc sống trong một ứng dụng, cho định dạng một lợi thế kinh doanh so với các dạng khác của xuất bản kỹ thuật số, quá .


Chiến lược của Amazon để cung cấp sách giáo khoa của Kindle là trả hết, và công ty gần đây bắt đầu bán ebook Kindle hơn hardcovers . Nhưng những ý tưởng thú vị nhất trong thế hệ tiếp theo xuất bản - như trái ngược với thế hệ phân phối , đi tiên phong bởi Amazon - sẽ xảy ra thông qua iPad và có thể viên Google Android, bất cứ khi nào họ đến .

Vào thời điểm đó, thiếu hỗ trợ Flash của iPad có thể trở thành một yếu tố hạn chế, trừ khi iPad vẫn giữ được một dẫn thị phần lành mạnh trên máy tính bảng Android và uốn cong các nhà xuất bản để định dạng riêng của mình. Hãy bài viết này cũng được thiết kế đa phương tiện, The Washington Post "s" Top Secret Mỹ ", được công bố vào ngày chủ nhật.

Nó đá off với một video 107 giây tiếp theo điểm đạn và đoạn văn bản trong một giao diện xoay trang phong cách trái sang phải trong một trình duyệt web. Hỗn hợp này của video, hình ảnh, ngang cuộn khối văn bản, và móc vào Twitter và Facebook sẽ trông tuyệt vời trên một máy tính bảng, nhưng chạy trên Flash, để lại người dùng iPad ra trong lạnh cho đến khi The Post chuyển sang HTML5. Tương tự như vậy, các video ở đầu bài viết này đòi hỏi phải có Flash.

Mặc dù không có hỗ trợ Flash, iPad đã mở ra khả năng cho các nhà xuất bản mà mở rộng ra ngoài những gì Kindle hiện nay có thể cung cấp. Virgin Maverick , sách đa phương tiện như những người của Ryu Murakami và Nick Cave, và những tác động dân chủ hóa của MagCloud của HP và các giải pháp xuất bản kỹ thuật số của Adobe có thể sẽ chỉ là khởi đầu của hiệu ứng gây rối tập viên 'trên chữ viết.CÁC LXD LÀ một kinh nghiệm Transmedia tương tác quảng cáo là "cuộc phiêu lưu của thế giới trực tuyến đầu tiên nhảy", được sản xuất bởi Jon M. Chu và Hiếu Hồ hợp tác Agility Studios và phân phối bởi Paramount Digital Entertainment.

By Brandie Minchew , ban đầu được đăng tại ARGNet

Vào lúc nửa đêm vào ngày 07 tháng 7, hai video đầu tiên của Jon M. Chu loạt web, The LXD , đi trực tiếp để xem tại Hoa Kỳ, và các phiên bản quốc tế không nên được xa phía sau. Bắt đầu với nó "Moments" trailer phát hành cuối tháng mười hai, The LXD đã làm việc chăm chỉ trong nửa đầu của năm thúc đẩy nhóm nhảy của mình và nâng cao nhận thức cho loạt web với màn trình diễn tại TED, lễ trao giải Oscar, và So You Think You Can Khiêu vũ . Bố mình là "đầu cuộc phiêu lưu khiêu vũ trực tuyến trên thế giới", The LXD hứa hẹn một trải nghiệm Transmedia qua nhiều nền tảng, bao gồm các video hướng dẫn, các sự kiện sống, phim ảnh và truyền hình, bổ sung loạt web.

Trong buổi nói chuyện tại TED 2010 , Chu mô tả The LXD loạt web như "một cuộc sống, thở series truyện tranh - nhưng không giống như Người nhện và Iron Man, những anh chàng này thực sự có thể làm điều đó." The LXD cho thấy một thế giới mà các vũ công là siêu nhân với quyền hạn và khả năng liên quan đến chuyển động cơ thể và vũ đạo. Một trận chiến lớn giữa thiện và ác khung dệt trên đường chân trời trong thế giới này của superdancers, gói gọn trong một sự kiện được gọi là "Có một quân đoàn," loạt người kể chuyện giấu tên nói với chúng ta: "" Các cuộc nổi dậy. "Một quân đoàn của lòng dũng cảm, của hy vọng , các bất thường. Họ nằm trong số chúng tôi, chuẩn bị cho trận chiến, chờ đợi để tăng và thay đổi mọi thứ cho tốt. "

Hai video ban đầu đưa ra một đoàn kịch của tropes từ "tốt vs ác" lưu trữ. Có Trevor, yên tĩnh và kìm nén nhưng sở hữu sức mạnh bí mật của vũ điệu, yêu thầm, và một người cha khắt khe. Có Illister, nhân vật phản diện, và các nhà quan sát, những người với những kẻ tốt và những người bảo vệ "con trai của Drift." Ngoài ra còn có các nhà lý thuyết phóng viên âm mưu, quyết tâm để mở khóa những bí mật của LXD, và hai người bạn thân sẽ bị chia cắt bởi sự ghen tuông. Tuy nhiên, trong câu chuyện là một số yếu tố hấp dẫn mà vượt lên trên tropes: những gì ban cho những quyền hạn của phong trào trên các vũ công? những gì là thực sự trong các kho hàng, người đặt nó ở đó, và tại sao? Và Illister là ai, yêu thích cá nhân của tôi hiện nay, được mô tả trong cuốn tiểu sử nhân vật của trang web là có "không có mặt nhưng riêng mình"? (Ngoại trừ rằng nhiệm vụ của ông là để giết Trevor, vì vậy nó có vẻ với tôi như anh ấy có một bên - một ác . Bên)

Trevor Drift, con trai của Joe Drift (có lẽ là một nhân vật đầy quyền lực trong LXD, hoặc ngay bây giờ hoặc một lần khi một thời gian), là một học sinh trung học yên tĩnh với một lòng Alice Wondershaw (người có thể tên gọi của mình được?), Chỉ có phụ nữ hiện diện trong series cho đến nay. Đương nhiên, Trevor có một đối thủ cho tình cảm của mình: Brendan Broman, aka "Bro", khéo léo khắc họa bởi Ryan Hansen của Veronica Mars và Đảng Xuống .

Sửa chữa điện thọai Asus
câu chuyện của Trevor được kể trong cách viết tắt ngon. Chu sử dụng / tropes ác tốt có lợi cho mình, clueing khán giả vào câu chuyện với những tình huống mà chúng ta ngay lập tức xử lý bởi vì chúng tôi đã nhìn thấy những câu chuyện kể rất nhiều lần trước đây. Người xem có được cốt truyện trong vài giây - đám đông, các đối thủ, người cha không hợp lý, những người sẽ không để cho con trai của mình đi đến vũ hội, vì "mọi người sẽ được uống ở đó" - bỏ nhiều thời gian cho Trevor kì diệu bạn cùng lớp của mình với quyền hạn của mình một lần nhảy ông lẻn đi đến vũ hội. Các chàng trai tốt và kẻ xấu cũng được giới thiệu mà không tiết lộ bất kỳ dài - những "quan sát" bảo vệ con trai của Joe Drift là DJ (một đại lý LXD, tất nhiên) và Illister xem (kẻ xấu!).

Bất cứ ai yêu thích khiêu vũ và rất thích xem các vũ công biểu diễn sẽ được thưởng thức các đoạn video. Các trình tự nhảy múa tạo nên một phần quan trọng của mỗi video và kết hợp một số điệu nhảy cùng với những màn nhào lộn và di chuyển từ các môn võ thuật. Trong khi diễn xuất cứng nhắc và cốt truyện ngụ ý-thủng cần cải thiện, những cảnh khiêu vũ và âm nhạc quét tất cả điều đó đi và sạc video với năng lượng và niềm đam mê cho các chuyển động.

Video thứ hai giới thiệu thêm hai vũ công và một nhân vật khác: Cole Waters ". Tối mật âm mưu khiêu vũ chính phủ", một trường trung học thả ra người đi học với Trevor và bây giờ là tài liệu các hoạt động của các LXD, mà ông tin là ông trang web cung cấp rất ít nội dung vào lúc này, nhưng nó có thể là các nhân vật của Cole sẽ cung cấp một số các tương tác hứa trong loạt.

Hai vũ công mới, Justin Starr và Jimmy Angel, là người bạn tốt nhất người ở cách nhau ghen khi ai được mời tập luyện với LXD trong khi người kia thì không. Cả hai đang thực sự chào đón, nhưng Illister đánh cắp mời một cậu bé, cài hình nền cho một trái phiếu vỡ cay đắng bởi sự ghen tuông. Ở giữa cảm giác lo lắng tất cả các quá quen thuộc này là khiêu vũ, mà để mắt của tôi thậm chí còn tốt hơn so với các video đầu tiên. nhào lộn tuyệt đẹp trong một nhà kho bụi đầy là nhiều hơn đủ để thuyết phục tôi để tiếp tục theo dõi và để mong được các phần tiếp theo.

Bios nhân vật có thể được tìm thấy ở đây trên trang web LXD . Mỗi sinh vật liệt kê các siêu cường vũ đạo của họ - ". Vũ khí cơ xuất huyết nội" speedburn, airslices, biến dạng khối, thao tác trọng lực, và Nó cũng cung cấp cho các mối quan hệ của các nhân vật với nhau và cung cấp một số thông tin phụ về các nhân vật cho đến nay. Trong khi nhiều hồ sơ nhân vật tương lai đang bị khóa, tên tập tin cho các cấu hình khóa có vẻ  tiết lộ tên của các nhân vật sắp tới.

Cũng trên trang web, người xem sẽ thấy một Đăng nhập / Đăng ký tùy chọn phía trên bên phải và phía dưới bên trái của màn hình. Các trang web sử dụng WordPress Ajax nhập widget, mà không bao giờ gửi cho tôi một mật khẩu, nhưng tôi đã có thể để có được một bằng cách sử dụng "quên mật khẩu" thiết lập lại tùy chọn. Đăng nhập vào các trang web không cung cấp bất kỳ nội dung bổ sung vào lúc này, và nó vẫn còn để được nhìn thấy bao nhiêu tương tác sẽ có sẵn cho các khán giả.

Tập phim của The LXD có thể được tìm thấy trên các trang web LXD và cũng có sẵn trên Hulu , hiện tại chỉ có thể xem được ở Mỹ, nhưng với một phiên bản quốc tế sẽ sớm được công bố. Các LXD cũng có thể được tìm thấy tNẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG cả hai tay để chơi một loại nhạc cụ, điều cuối cùng bạn muốn lo lắng về là mở một trang của tờ-âm nhạc như bạn chơi. Các giải pháp truyền thống là làm cho ai đó làm điều đó cho bạn, hoặc để nhanh chóng vươn lên và tự mình làm.
Sửa chữa điện thoại HTC
Tech đã giúp. Những ngày này một máy tính xách tay với một USB chân đạp là con đường để đi, nhưng đã có tất cả các cách thức của lò xo và thủy lực contraptions phát minh để lật các trang giấy thực tế. Đó là, như bạn có thể mong đợi, ít hơn đáng tin cậy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết