Loading...

Diễn đàn rao vặt: Tìm hiểu những điều lưu ý khi đăng tin rao vặt trên mạng

#1

on 19.03.17 17:42

avatar

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Không phải ai cũng biết cách để làm cho tin rao vặt của mình nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một website rao vặt chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng.
Các website Thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt bạn nên chọn những website lượng traffic cao, hoặc index google nhiều. Tất cả website trên đều cho bạn đăng tin miễn phí, đặc biệt totdoi.com là kênh rao vặt duy nhất cho phép bạn được đăng tin rao vặt miễn phí  nhiều lần trong ngày không bị giới hạn tin đăng. Totdoi.com là trang rao vặt miễn phí có nhiều chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bán sỉ giày dépbán sỉ áo khoácgia công mỹ phẩm giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Hơn nữa, totdoi.com là diễn đàn dễ đăng ký, quản trị nhanh, giao diện dễ nhìn giúp cho bạn có thể đăng tin một cách thuận tiện nhất.


Sau đây là 5 lưu ý chung khi bạn muốn đăng tin bán hàng trên mạng:
- Nội dung tin đăng: phải trung thực, chính xác, hướng tới nhu cầu khách hàng
- Tiêu đề tin đăng: hấp dẫn, lôi cuốn
- Trình bày tin đăng: rõ ràng, hấp dẫn
- Hình ảnh: trung thực, rõ ràng, xây dựng hình ảnh thương hiệu
- Thông tin liên hệ: hotline, website
Bí quyết đăng tin bán hàng trên các trang rao vặt trên mạng:
Bạn cần chọn các trang mạng rao vặt nhiều người dùng, đăng tin bán hàng trên trang mạng rao vặt bạn cần chọn lựa đúng chủ đề danh mục với sản phẩm của bạn. Bạn để ngay số điện thoại liện hệ và website ngay trên hình ảnh để khác hàng dễ dàng liên hệ với bạn.
Lưu ý: Tất cả các tin đăng bán hàng trên mạng điều phải có điều hướng người xem về trang website chính của bạn để bán hàng.
Bí quyết đăng tin bán hàng trên mạng facebook:
Facebook là mạng xã hội nhiều người lên tham gia chia sẻ hình ảnh, thông tin, giải trí,... Chính vì thế quảng cáo đăng tin bán hàng trên mạng Facebook cần chú ý đến xu hướng của khách hàng.
Đăng một tin bán hàng trên mạng Facebook cần chú ý hình ảnh lôi cuốn, nội dung cần hướng đến nhu cầu khách hàng thì lúc đó họ mới xem tiếp nội dung bạn đăng quảng cáo. Hình ảnh bạn cần chứa đủ thông tin điện thoại, website để khách hàng chỉ cần nhìn hình đã có thể liên lạc được với bạn ngay.
Bạn cũng cần lưu ý chọn đúng khung giờ vàng khi đăng tin trên Facebook nhé! Những khung giờ nhiều người tham gia Facebook 8h, 11h, 13h30, 16h. Bạn đăng tin vào khung giờ này sẽ có nhiều người nhìn thấy tin đăng của bạn hơn, cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn.
Bí quyết đăng tin bán hàng trên Youtube:
Youtube nơi mọi người chia sẻ video hiệu quả và giúp tiếp cận được với nhiều người. Bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ, thông tin của bạn đến với nhiều người mà có thể tạo được cảm xúc cho họ thông qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng.
Bạn bán những sản phẩm mà cần có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh cụ thể. Bạn có thể làm video để thuận tiện hướng dẫn khách hàng sử dụng dễ dàng hơn, dễ hiểu hơn.
Thông qua video bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn tốt hơn. Khách hàng xem video hướng dẫn sử dụng của bạn xong họ thấy thích, thấy tin tưởng họ sẽ ghé vào trang website bán hàng của bạn.
Chính vì thế khi tham gia Youtube bạn cần lưu ý kết nối thông tin dẫn khách hàng đến website của bạn.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...