#1

on 20.03.17 16:03

phammanhtien8

phammanhtien8

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát

[size=32]Nha khoa tại quận 7 uy tín là địa chỉ nha khoa nào? Hiện là thắc mắc được bệnh nhân tại quận 7 cũng như quận lân cận quan tâm. Bài viết sau đây sẽ bật mí chi tiết về danh tính nha khoa uy tín này.

[/size]
 

Lý do khách hàng lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7?

Nha Khoa KIM là hệ thống chuỗi nha khoa chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển Nha khoa KIM dần khẳng định được vị trí số 1 của mình trong nền nha khoa Việt Nam.
Không gian sang trọng, tiện nghi, chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng hàng loạt những ưu thế nổi bật khác, Nha Khoa KIM đã trở thành lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trong việc thăm khám, chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng.
Nha khoa uy tín tại quận 7 là địa chỉ nha khoa nào? Toa-nha
Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM.
3 lý do sau đây đã khiến nhiều người lựa chọn Nha khoa KIM thay vì cố gắng tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 7:
Nha khoa uy tín tại quận 7 là địa chỉ nha khoa nào? Check-mark-11-xxl-45x45 Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian thư giãn, thoáng mát
Được thiết kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với diện tích mặt sàn lên đến 2000 m2, Nha khoa KIM có không gian thư giãn, thoáng mát mà mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây đều cảm thấy hài lòng.
Nha khoa uy tín tại quận 7 là địa chỉ nha khoa nào? Gioi-thieu-nha-khoa-kim-26
Nha khoa KIM có không gian thư giãn, thoáng mát.
Đặc biệt, chỉ tại Nha khoa KIM mỗi ghế nha khoa là một phòng tách biệt. Bên cạnh vấn đề riêng tư, điều này còn loại bỏ hoàn toàn khả năng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này để tham khảo nha khoa uy tín tại quận 6 tpHCM.
Nha khoa uy tín tại quận 7 là địa chỉ nha khoa nào? Check-mark-11-xxl-45x45 Quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Tại Nha khoa KIM tất cả các trường hợp đều có phác đồ điều trị rõ ràng. Bác sĩ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị và tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế đề ra.
Dụng cụ sử dụng trong quá trình điều trị đều được khử khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với những phẫu thuật có xâm lấn đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống các máy móc kiểm soát môi trường, kiểm soát dấu hiệu sinh tồn theo quy định an toàn quốc tế.Tìm hiểu thêm trường hợp Có nên nhổ răng hàm bị sâu không?
Nha khoa uy tín tại quận 7 là địa chỉ nha khoa nào? Check-mark-11-xxl-45x45 Trực tiếp điều trị là những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi
Yếu tố quan trọng nhất khiến nhiều người quyết định tìm đến Nha khoa KIM thay vì lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 là bởi đội ngũ bác sĩ. Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thăm khám và điều trị.
Nha khoa KIM sở hữu hơn 100 bác sĩ răng hàm mặt, tất cả đều có chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Trong đó, hơn 60% bác sĩ được đào tạo chuyên sâu hoặc tu nghiệp các khóa ngắn hạn tại các nền nha khoa tiên tiến thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Do đó, bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM đều cảm thấy yên tâm và hài lòng với đội ngũ bác sĩ.
Chính vì những lý do trên, mà nhiều người thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 7 đã lựa chọn Nha Khoa KIM để nhận được chất lượng điều trị tốt nhất, cũng như trải nghiệm dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế.

Hàng nghìn bệnh nhận trên khắp cả nước đã và đang tin tưởng thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha Khoa KIM.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết