tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Những điều cần thiết khi lựa chọn một website rao vặt chất lượng

#1

on 21.03.17 15:00

avatar

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Internet phát triển kéo theo sự phát triển của marketing online. Điều này đặt ra cho những người có nhu cầu quảng cáo sản phẩm cần tìm một website rao vặt chất lượng để có thể đăng tin hiệu quả. Nhiều website rao vặt hiện nay được nhiều người biết đến bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Một trong những diễn đàn rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay đó là totdoi.com với việc đăng ký rất dễ dàng, không tốn chi phí, quản trị nhanh giúp bạn có thể chia sẻ thông tin một cách thuận tiện nhất. Đây là website rao vặt miễn phí với nhiều chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực như rao vặt tổng hợpbán sỉ giày dépbán sỉ áo khoác làm tăng chất lượng cho diễn đàn. Totdoi.com sẽ là diễn đàn rao vặt chất lượng và uy tín để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.


Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một diễn đàn có chất lượng:

1. Né các h thng din đàn
Các hệ thống thường được lập ra với mục đích thu lợi trực tiếp thông qua việc bán textlink, quảng cáo... hoặc dùng làm vệ tinh. Dù là với mục đích nào thì việc các hệ thống luôn nằm trong tầm ngắm của Google là điều khó tránh khỏi. Người sở hữu các hệ thống luôn muốn tìm ra những cách làm mới, những hướng đi an toàn nhưng không ai dám chắc các hướng đi ấy có thể vượt qua được những cơn bão. Nếu là hệ thống vệ tinh riêng của 1 đơn vị thì lại càng nguy hiểm. Họ lập hệ thống với mục đích hổ trợ cho việc SEO của chính họ, vì thế, các thành viên chỉ có được chút lợi ích khi họ còn giá trị sử dụng. Thực tế đã có rất nhiều điễn dàn được xây dựng 1 thời gian và hủy bỏ để chuyển domain ấy thành site riêng.
2. Né các din đàn Rao vt tng hp
Có thể nhiều người không đông tình với tôi về vấn đề này bởi vì các diễn đàn Rao vặt là nơi tương đối dễ dàng cho việc đi link. Nhưng chính từ sự dễ dàng đó làm cho chất lượng 4rum thường không cao. Những diễn đàn rao vặt tổng hợp thường quy tụ khá nhiều spamer và nội dung của 4rum rất dàn trải. Ở đây, tôi chỉ nói đến cácdin đàn rao vt tng hpchứ không gom chung tất cả các diễn đàn rao vặt. Vẫn có những diễn đàn rao vặt chuyên đề khá chất lượng. Ho đi theo những mãng riêng chẳng hạn như : Rao vặt BĐS, Rao vặt nội thất, Rao vặt công nghệ... Những diễn đàn chuyên đề ấy có nội dung tập trung và phân lọc được đáng kể các Member hoạt động.
3. Né các din đàn Fake, chí s o
Các diễn đàn Fake PR, các diễn đàn có các chỉ số PA, DA ảo không còn là chuyện lạ ở VN. Vấn đề đã tồn tại khá lâu nhưng vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu chững lại. Những domain mà người ta vứt bỏ được các seoer VN mua về build diễn đàn. Không ai tự dưng lại vứt bỏ những domain sở hữu các chỉ số cao ngất ngưỡng khi chúng thật sự có giá trị cao. Nếu nói rằng, chúng ta đang quá ưa chuộng những thứ mà seoer thế giới đã từ bỏ thì cũng không có gì là quá đáng. Những domain Fake PR, những diễn đàn chỉ vừa mới xây dựng đã có chỉ số PA, DA ngất ngưỡng, những 4rum vừa xây dựng đã có tuổi đời Domain trên 10 năm vẫn tồn tại rất rất nhiều ở VN.
4. Né các din đàn qun lý lng lo
Khi đặt chân vào các diễn đàn mà trước mắt tràn ngập những topic spam thì tốt nhất bạn nên quay lưng đi. Cho dù diễn đàn không dính sandbox đi nữa thì chất lượng cũng không bao giờ cao được. Nếu bạn lấy lý do đi link ở những diễn đàn này để đa dạng hóa nguồn link thì sao không chọn cho mình những diễn đàn mới xây dựng nhưng quản lý tốt. Để rồi theo thơi gian, những diễn đàn ấy sẽ ngày càng chất lượng và giúp Backlink của bạn vừa đa dạng vừa chất hơn.
5. Né nhng din đàn có ni dung nhy cm
Vẫn có rất nhiều bạn dựa vào alexa để chọn lựa diễn đàn đi link. Đó là 1 lựa chọn đúng nhưng phải có chắt lọc. Các diễn đàn nhạy cảm thường có traffic rất cao nhưng backlink từ đó về chưa chắc đã tốt cho site của bạn. Rất nhiều trong số đó không được Google index hoặc có index thì nội dung cũng được mặc định là "người lớn". Cac backlink trỏ về từ đấy dường như liên quan đến các site kinh doanh các mặt hàng nhạy cảm nhưng liệu nó có thật sự tốt cho site ?
....Totdoi.com là diễn đàn đáp ứng đầy đủ điều kiện của một website rao vặt uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.
Bên trên là quan điểm riêng của cá nhân tôi về cách chọn lựa các diễn đàn chất lượng. Có thể quan điểm của bạn rất khác, nếu vậy hãy cùng chia sẻ để tìm ra hướng đi tốt nhất trong thời gian tới !

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết