Loading...

Tour du lịch Đà Nẵng trải nghiệm phải thử khi tới Bà Nà Hills

#1

on 21.03.17 15:09

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tour du lịch Đà Nẵng trải nghiệm phải thử khi tới  Bà Nà Hills

kinh nghiệm đi đà nẵng Thưởng thức trà đạo tại Trú Vũ Trà Quán

dung tích của Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo bắt mắt đơn thuần và tinh tế. Hệ thống cửa đóng mở tuỳ ý thích của khách, theo đấy là sự hài hòa có vách kính tạo buộc phải dung tích mở, thân thiện mang tự nhiên. Ngồi trong nhà, khách du lịch sở hữu thể phóng tầm mắt ra xa ngắm mây trời, rừng nguyên sinh, ngay phía dưới là khu Làng Pháp hoa lệ.


Bên trong nhà Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo cá tính tối giản, phong cách thiền. vượt bậc là các bộ bàn tốt hình vuông đặt trên chiếc chiếu đơn sơ, bên cạnh là các thảm lót sử dụng để ngồi. tô điểm trên quang cảnh yên ắng đó là một lọ hoa nho nhỏ xinh xắn, và âm nhạc thiền êm dịu.

Ngắm thác Tóc Tiên trong khoảng trên cao

Đặt vé bà nà giá rẻ

Trên tuyến cáp treo ga thác Tóc Tiên, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thác nước Tóc Tiên cuồn cuộn chảy trắng xoá từ trên cao.


Chuyện nhắc rằng, ngày xưa, các nàng tiên thường đi nô giỡn nơi đây, mải ngắm cảnh đẹp mà quên về trời, để lại các mái tóc dài vắt qua 9 tầng đá, tạo thành thác Tóc Tiên huyền thoại và hùng tráng.

Bơi trong hồ bơi gác mái

Nằm trong resort Mercue như 1 tòa lâu đài đồ sộ, xa hoa và nguy nga thuộc quần thể Làng Pháp của Bà Nà Hills, thế nhưng ít người biết được rằng, bên trong nó ẩn giấu 1 hồ bơi có kiến trúc cực kỳ độc đáo, mô phỏng lại sự xa hoa của giới quý tộc châu Âu từ xa xưa.


Đây chính là điểm đặc sắc không tiền khoáng hậu của resort Mercue. Bạn sẽ thoả sức vẫy vùng trong làn nước mát trong veo dưới những khối đá nhấp nhô trên đầu và hình dong như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh dưới lòng đất nào đó.

nhấm nháp cây xúc xích thần thánh

Sau đầy đủ, chuyến khám phá Bà Nà của bạn sẽ trọn vẹn hơn giả dụ được thưởng thức 1 cây xúc xích sốt dẻo thơm lừng. tại bất kỳ ngõ ngỏng nào của Bà Nà, bạn cũng có thể tiện lợi tìm sắm chỉ sở hữu giá 25.000 đồng. Giữa không khí lành lạnh muôn trùng mây, cắn một miếng xúc xích thì còn gì bằng. Người ta bảo, đã đi Bà Nà Hills mà không ăn ít nhất một cây xúc xích nướng trên đó thì chuyến tới chẳng thể nào hoàn hảo được, thật đấy!

Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...