Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sửa chữa điện thoại Lenovo thiết kế

#1

on 22.03.17 9:35

avatar

toilahai303

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trẻ nghĩ gì?
Khi tôi đã hoàn thành đánh giá của tôi về máy, tôi đã đưa máy tính cho trẻ em để thử. Tôi bật nó, đăng nhập vào hồ sơ cá nhân và đưa nó cho con trai tôi (sáu tuổi). Anh ấy đã tìm thấy Talking Parrot ngay lập tức và chơi với nó trong một thời gian. Nhưng anh đã chán với máy nhanh chóng và không thử bất cứ thứ gì khác. Điều này là đáng ngạc nhiên vì anh ta yêu thích máy tính. Có lẽ anh ta không thích sử dụng một trackpad (tôi không phải là một trong hai). Tôi nghĩ rằng nếu đó là máy tính của mình, mặc dù, ông sẽ mang nó xung quanh với anh ta ở khắp mọi nơi, và có thể ngủ với nó. Con gái tôi, chín tuổi, ít bị nghiện máy tính, nhưng bà đã dành một khoảng thời gian hợp lý với Art Rage (xem bên dưới). Cô cũng thực sự thích cuộc phiêu lưu của Jewels. Cô ấy cũng sẽ thực sự thích việc tùy chỉnh desktop của mình.

Cách sử dụng như một máy tính thông thường

Phần mềm
Cá heo xanh:

Một thứ gì đó của máy tính cá nhân Classmate này là một chiếc vỏ khác dùng chung được gọi là Blue Dolphin. Blue Dolphin có thể dễ dàng hơn cho trẻ em sử dụng hơn là trải nghiệm Windows đầy đủ vì có ít lựa chọn hơn để thực hiện. Nó bao gồm một số chương trình khởi chạy nhanh mà bạn có thể sử dụng thường xuyên, trò chơi, thư mục thường được sử dụng và máy tính để bàn. Trong khi tôi đã cố gắng sử dụng nó trong một thời gian ngắn, nó nhanh chóng thúc đẩy tôi hạt và có lẽ không phải là cho người sử dụng quyền lực, một trong hai. Tôi có thể thấy sử dụng nó cho trẻ nhỏ mới vào máy tính, nhưng tôi đã nhanh chóng vô hiệu hóa nó.


Windows 7: Sửa chữa điện thoại HTC


Sử dụng máy tính Classmate PC là kinh nghiệm đầu tiên của tôi với Windows 7. Chúng tôi đã tránh được Vista và đã không sử dụng gì ngoài XP trong nhiều năm. Windows 7 bao gồm các bổ sung thông thường của các chương trình cài đặt sẵn, cộng với nhiều tính năng khác mà tận dụng màn hình cảm ứng và khả năng di động của máy. Thậm chí có một phụ kiện giúp bạn kết nối với một máy chiếu. Phần lớn, nếu bạn biết cách sử dụng XP, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi sang sử dụng Windows 7. Từ những gì tôi đã học được từ các nguồn khác, Windows 7 cũng có rất nhiều tính năng mới, nhưng tôi không Tìm thấy tất cả.

Một trong những khác biệt đầu tiên mà tôi nhận thấy đó là cách đặt tên My Documents, My Pictures, XP của XP đã thay đổi thành một thư mục Thư viện duy nhất, bao gồm tất cả các thư mục "My ___" bên trong. Bây giờ chúng đã sâu hơn một bậc trong cấu trúc tệp, điều này làm cho mọi thứ trở nên trơn tru hơn, nhưng thêm một bước khi điều hướng cấu trúc tệp.

Nhận dạng chữ viết tay và OCR:

Một tính năng đặc biệt của máy tính chuyển đổi này là chuyển đổi chữ viết tay sang văn bản. Tôi đã chạm vào chức năng này trước đó, nhưng đây là nhiều kinh nghiệm của tôi. Một số chương trình của Classmate PC cho phép viết tay để ghi chép hoặc ghi lại thông tin. Điều này dễ thực hiện nhất trong cấu hình máy tính bảng. Ý tưởng ở đây có vẻ như đây là cách tốt để ghi chú trong lớp hoặc trong cuộc họp, sau đó chuyển đổi chữ viết tay của bạn sang văn bản và sau đó có thể tìm kiếm văn bản đó sau đó. Vấn đề là khi nó chuyển đổi văn bản, nó làm cho rất nhiều lỗi chuyển đổi. Có lẽ nó được tốt hơn với đào tạo công nhận, nhưng viết nhanh như tôi khi tôi đang ghi chú có thể để lại cánh cửa mở cho rất nhiều lỗi. Khoảng cách, viết hoa và nhận diện nhân vật thường sai. Nó cũng được nhiều zeroes và Os nhầm lẫn.

Nhìn chung, các tính năng viết tay của máy vẫn chưa đủ tốt để sử dụng lý tưởng. Ngay cả khi tôi đang viết, máy này sẽ giảm một số nét văn bản của tôi. Điều này có vẻ là một điều phổ biến mà nó làm, mất liên lạc áp lực với màn hình, mà làm cho tôi muốn nhấn mạnh hơn, mà có lẽ sẽ không được tốt cho màn hình trong thời gian dài. Mặc dù sự thiếu trọn vẹn này, việc sử dụng loại máy tính bảng và nhận dạng chữ viết tay này là một bước đi rất lớn theo đúng hướng.

Chương trình bao gồm tốt nhất để sử dụng chữ viết tay và OCR là My Script Studio Notes Edition. Nó dường như được thiết kế đặc biệt để ghi chép trong các lớp học. Nó có nhiều tính năng để tổ chức các ghi chú và bản vẽ, nhưng sử dụng nó vẫn còn chậm hơn nhiều so với gõ. Đối với những sinh viên chưa nhập, tuy nhiên, nó có chức năng hơn. Chương trình cũng có một tô màu nổi bật, sẽ hữu ích khi nghiên cứu hoặc viết bài.


Tôi tưởng tượng rằng tôi sẽ có những ghi chú tốt hơn khi ở trường nếu tôi có máy tính để gõ. Nhưng một vấn đề tôi phải làm với ghi chép trên máy tính thay vì trên giấy là: Khi bạn ghi chú trên máy tính, bạn lưu lại và gửi chúng đi, và chúng không còn hiển thị nữa. Với giấy ghi chú, bạn có thể lây lan chúng ra trước mặt bạn và xem tất cả cùng một lúc. Trên máy tính, bạn chỉ có thể xem từng trang một. Kỹ thuật số không nhất thiết phải tốt hơn. Đôi khi các phương pháp truyền thống cũng hoạt động tốt. Nhưng mỗi phương pháp rõ ràng là có lợi thế và bất lợi.

Để cải tiến OCR, bạn có thể đào tạo máy để nhận dạng chữ viết tay của bạn tốt hơn bằng cách sử dụng My Script Trainer. Chương trình này sẽ lưu một hồ sơ viết tay khác nhau cho mỗi hồ sơ Windows. Nó sử dụng một mẫu chữ viết tay đã lưu trước đây của bạn, chứ không phải là bạn đã viết một cái gì đó đặc biệt cho mục đích đào tạo của chương trình.

Nghệ thuật Rage: Sửa chữa điện thoại Lenovo


Một chương trình rất mạnh về máy tính Classmate là chương trình "vẽ" Art Rage. Tôi đặt này trong dấu ngoặc kép bởi vì nó không nhiều hơn các chương trình vẽ điển hình bao gồm của bạn. Đây là chương trình nghệ thuật tân tiến nhất mà tôi từng thấy. Bạn có thể sử dụng màu sắc, bút chì, bút chì, cọ, dao bảng, airbrush, marker, con lăn, bút chì, long lanh và ống sơn. Bạn có thể theo dõi các hình ảnh khác mà bạn tải. Trong khi bạn đang tạo, bạn cũng có thể chỉ định áp suất, độ mềm, góc độ nghiêng và kích thước công cụ. Bạn thậm chí có thể phóng to hình ảnh của bạn để dễ dàng tạo ra những hình ảnh phức tạp. Bạn có thể mở các tập tin mới với các cài đặt trước và kích thước cơ bản, và chỉ định những tài liệu mà bạn sẽ được vẽ. Một trong những lựa chọn ưa thích của tôi là vẽ bằng bút chì trên giấy thô. Sửa chữa điện thoại Lenovo


Art Rage dường như được thiết kế cho loại máy tính và bút stylus này. Bạn không thể làm điều này bằng ngón tay của bạn trên iPad. Art Rage có cùng một vấn đề với các khía cạnh viết tay của máy tính. Nó sẽ mất liên lạc bằng cách nào đó, và đột qu long dài duyên dáng của bạn sẽ bị gián đoạn với khoảng trống. Đi từ từ giúp một chút, và tôi nghĩ rằng với thực tế, bạn có thể làm việc xung quanh vấn đề này. Tôi không có nghệ sĩ, nhưng tôi có thể chơi với chương trình này trong nhiều giờ. Tôi nghĩ rằng Art Rage thậm chí còn thú vị hơn khi sử dụng và rất hữu ích cho những người vẽ và tạo ra thường xuyên.

Trò chơi:

Trong thư mục Trò chơi, có những trò chơi mới không được bao gồm trong XP. Có một số quen thuộc, và một số những cái mới, bao gồm cả trò chơi hướng tới trẻ em. Một cái mới được gọi là Purple Place. Điều này đặc biệt thú vị đối với trẻ nhỏ vì nó bao gồm một trò chơi trí nhớ, một trò chơi kết hợp màu và các trò chơi khác của sự khó khăn đó.


Tiện ích:

Quick Controller là một chương trình bạn có thể sử dụng để dễ dàng thay đổi hướng màn hình, tắt tự động xoay, thay đổi âm lượng, hiệu chỉnh màn hình và thực hiện các hành động khác. Tôi có thể nhìn thấy sử dụng nó thường xuyên khi máy tính đang sử dụng nặng.

Phần cứng
Màn:

Ngoài việc thêm khả năng sử dụng các loại chương trình mới, màn hình cảm ứng cũng bổ sung chức năng cho các chương trình cũ hơn. Ngay cả Wordpad cũng có các tùy chọn cho OCR. Ngoài ra, khác với hầu hết các máy tính xách tay và netbook, màn hình có thể mở hoàn toàn bằng phẳng. Vì vậy, nó không chỉ xoay quanh hướng máy tính bảng, mà còn có thể mở rộng tới 180 độ. Hầu hết các netbook đều dừng lại ở một góc độ nhất định, nhưng chiếc netbook này vẫn giữ nguyên cho đến khi phẳng trên bàn. Tôi chưa tìm thấy một sử dụng cho đó sẽ là bố trí mong muốn, nhưng tôi chắc chắn có một. Có lẽ để treo trên tường?

Khi nhấp và khi kéo bằng bút stylus, màn hình không phản ứng nhanh như tôi muốn. Bạn có thể quen với việc này sau một thời gian, nhưng vẫn dễ dàng gõ mục sai. Windows 7 có một số tùy chọn quan trọng rất gần nhau trên màn hình, điều này đã khiến tôi phải gõ sai lựa chọn nhiều lần. Ngay cả trong Art Fire, nơi chắc chắn bạn cho rằng bạn đang sử dụng bút stylus, rất nhiều công cụ được sắp xếp quá gần nhau.

Màn hình là cọ và tay resistive, để không đánh dấu trang viết của bạn. Nó cũng mát mẻ ở nhiệt độ, vì vậy nếu bạn dành rất nhiều thời gian để viết hoặc vẽ bằng bút stylus, bàn tay của bạn sẽ không quá ấm.


Bên cạnh màn hình có nhiều nút: nút nguồn, nút camera và nút home. Bạn có thể lập trình lại nút home ở bên cạnh màn hình, nếu bạn biết bạn đang làm gì trong thư mục Windows.

Máy ảnh:

Máy ảnh tích hợp ở đầu màn hình có thể lật mặt để tránh xa bạn hoặc bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chụp ảnh, sử dụng video trên Skype, tạo phim hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn sử dụng máy tính.

Stylus:

Tôi là một fan hâm mộ lớn của bút stylus bao gồm. Nó rất thoải mái khi sử dụng. Vì trackpad làm phiền tôi, tôi thấy bản thân mình sử dụng bút stylus nhiều hơn và nhiều hơn, ngay cả với máy tính trong cấu hình vỏ sò.

Bàn phím: Sửa chữa điện thọai Asus

ương. Và video, nhạc nền cheesy và tất cả, là một thỏa thích.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...