Loading...

Trung tâm bảo hành Nokia Hà Nội chất lượng

#1

on 23.03.17 15:00

avatar

heodenroi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tổng thống Bush hôm thứ Tư cho biết chính phủ liên bang sẽ cho phép các công ty công nghệ của Hoa Kỳ bán máy tính tốc độ cao tới Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước ở Trung Đông, nới lỏng lệnh cấm chiến tranh lạnh được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của vũ khí hạt nhân.
Trung tâm bo hành Nokia Hà Ni

Các nhà sản xuất máy tính giờ đây có thể xuất khẩu các máy tính có khả năng mô hình hóa ba chiều phức tạp, tính động lực chất lưu và các ứng dụng tiên tiến khác đến Pakistan, Việt Nam và các quốc gia khác được gọi là các nước cấp 3 mà không được chính quyền cho phép.


Chính quyền Bush đã tăng gấp đôi giới hạn tốc độ xử lý, từ 85.000 triệu hành lý lý thuyết / giây lên tới 195.000 MTOPS.

Một máy tính gia đình Mỹ điển hình hiện bán tại các cửa hàng bán lẻ có khả năng khoảng 2.100 MTOPS. Các giới hạn về sức mạnh tính toán đi vào chơi trên các máy trạm mạnh hơn và cái gọi là máy tính để bàn được sử dụng để quản lý các tổ chức.

Các hạn chế đã được đưa ra vào năm 1979 như là một phần của một nỗ lực rộng hơn để hạn chế sự lan rộng của vũ khí hạt nhân. Việc cho phép các nước như Ấn Độ và Pakistan nâng cao năng lực tính toán sẽ cho phép họ phát triển tên lửa và vũ khí khác dễ dàng hơn, lý do đã đi.

Xuất khẩu cho các đồng minh Mỹ như Canada, Mexico và Tây Âu không phải đối mặt với những hạn chế như vậy. Hôm thứ tư, Tổng thống Bush bổ sung quốc gia Baltic của Latvia vào danh sách đó.

Hoa Kỳ sẽ duy trì lệnh cấm xuất khẩu công nghệ tới Triều Tiên, Iraq, Iran, Libya, Cuba, Sudan và Syria.
Trung tâm bo hành htc hà ni

Các nhà sản xuất máy tính đã phản đối các giới hạn này, chỉ ra rằng, trong khi Hoa Kỳ đã hạn chế xuất khẩu sang các nước khác, cho phép các nước Tier 3, trong đó có nhiều quốc gia Đông Âu, có được máy vi tính tốc độ nhanh bất lợi.

Các công ty công nghệ cao hoan nghênh động thái này.

Chuck Mulloy, phát ngôn viên của Intel, nói: "Chúng tôi rất vui, và chúng tôi cho rằng đây là bước tiến lớn. "Nó sẽ cung cấp một số điều kiện kiểm soát xuất khẩu cho chúng tôi trong vài năm tới."

Bob Cohen, phó chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thông tin Hoa Kỳ, một nhóm ngành công nghiệp, nói rằng nó sẽ cung cấp sự tăng doanh số cần thiết.

"Đó chắc chắn là một bước đi đúng hướng", Cohen nói. "Nó sẽ giúp nền công nghiệp của chúng tôi leo lên khỏi một số tình trạng ảm đạm mà chúng tôi đã làm trong năm qua."

Trong những năm gần đây, chính phủ đã chuyển sang giảm bớt hạn chế xuất khẩu. Chính quyền Clinton đã tăng giới hạn MTOPS lên 85.000 từ mức 28.000 hồi tháng Một năm ngoái, và Thượng viện thông qua một dự luật vào ngày 6 tháng Chín đã loại bỏ hiệu quả các giới hạn MTOPS.

Nhưng những nỗ lực trong Hạ viện đã bị đình trệ khi những cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 đã làm mới mối quan ngại về an ninh quốc gia. Trong tháng mười một, Hạ viện đã bỏ phiếu để mở rộng chế độ hiện hành cho tới tháng 4 năm sau.

Intel, nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất bộ vi xử lý, đang hưởng lợi từ động thái này. Với sự gia tăng này, các hệ thống máy tính sử dụng bộ vi xử lý Intel cùng nhau để tạo ra các máy tính mạnh mẽ hơn có thể được xuất khẩu, chuyển thành nhiều doanh thu tiềm năng cho Intel.
Sửa Chữa Iphone Hà Nội
Tính toán của MTOPS bao gồm việc đếm số hoạt động có thể được thực hiện bởi máy tính trong một giây, dựa trên một công thức quy định. Số lượng thực tế hoạt động thay đổi dựa trên các yếu tố như tốc độ chu trình của chip.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...