Loading...

Khu vực cộng đồng: Hà Nội

#1

on 24.03.17 11:06

avatar

heocontainer

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trước kia các Doanh nghiệp thường mua container dùng trong việc chuyên chở hàng hóa xuất du nhập . mà với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và trí óc của loài người những chiếc container đó đã được biến hóa thành những văn phòng làm việc, vi la , cửa hàng , cửa hàng , thậm chí cả bảo tàng .
Mua container - Container trong các sản phẩm kiến trúc
Mua container sử dụng trong các sản phẩm kiến trúc nhà ở văn phòng làm việc không còn lạ lẫm gì đối với người nước ngoài. Trong công trình kiến trúc “Shipping container living” tại Bỉ, họ đã sử dụng những chiếc container để tạo nên những ngôi nhà hình ống lạ mắt và quen thuộc . Hãng UNIQLO tại New York đã nghĩ ra cách mua container để làm khu chợ bán vật phẩm của Doanh nghiệp, tạo ra sự khác lạ và độc đáo gợi lên sự hứng thú của các khách hàng.
Ở Hà Lan, người ta còn mua container để làm thành những kí túc xá sinh viên lạ mắt , đáng mến mộ . Hay phòng trưng bày nghệ thuật GADn ở bến cảng Tjuvholmen, Na Uy cũng được tạo nên bởi vì 10 container trông như một con tàu.
Ở việt nam, những chiếc thùng container sau thời kì dùng sẽ được các Công ty mua container mua lại để tái sử dụng thiết kế chúng thành những chiếc container văn phòng, nhà ở sử dụng trong các sản phẩm kiến thiết ,...

 
Mua container - Ưu điểm của container
Container có hình dạng là hình hộp chữ nhật, dùng trong chuyển vận hàng hóa nên mua container làm văn phòng, nhà ở,... cũng đơn giản hơn trong việc vận chuyển đặc biệt là đối với các Công ty kiến thiết ,... hay phải di chuyển thì container văn phòng là một giải pháp tốt nhất. thời kì để kết thúc một chiếc container văn phòng hay nhà ở rất nhanh chỉ trong vòng khoảng 10 ngày đến 20 ngày.
Dường như  mua container làm văn phòng nhà ở còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, phù hợp với mọi loại địa hình khí hậu. 
Việt nam hay phải hứng chịu thiên tai lũ lụt nên chúng ta có thể mua container và dùng những chiếc container làm nhà ở trong các vùng hay bị bão giá lũ lụt do container rất đơn giản di chuyển , thích nghi với mọi điều kiện khí hậu như mưa gió,...

Doanh nghiệp tnhh hưng đại việt container chuyên kinh doanh mua bán container văn phòng, container nhà ở, container kho,... và di chuyển đến tận nơi cho các bạn .
Mọi nhu cầu mua container khách hàng xin vui lòng gọi :
Công ty TNHH hưng đại việt container
Địa chỉ: km 83 - quốc lộ 10 - đông hòa - tp thái bình
Hotline: 0906.178.006
tâm thành CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...