Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sửa chữa điện thọai Asus phần cứng nhất

#1

on 25.03.17 9:26

avatar

toilahai303

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
IOS của Apple cung cấp một cửa hàng ứng dụng lớn cũng như tích hợp phần cứng và phần cứng vững chắc, nhưng thiếu hỗ trợ cho Adobe Flash, làm hạn chế trải nghiệm web một chút. Sửa chữa điện thọai AsusCó một lựa chọn tốt hơn của Android máy tính bảng để lựa chọn được thực hiện bởi một loạt các công ty, nhưng hệ điều hành không phải là khá tinh tế như của Apple. Ngoài ra, thị trường ứng dụng Android có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời, nhưng kiểm soát chất lượng không chặt chẽ như của Apple. Điều này làm giảm hai cách: Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời giống như hoặc cung cấp cho iPad nhưng ứng dụng Android có thể bị lỗi.

LƯU TRỮ

Một điều chắc chắn là bạn không bao giờ có thể có được nó, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy tính bảng như là một thiết bị giải trí cho phim ảnh và âm nhạc. Tuy nhiên, bộ nhớ RAM dựa trên flash được sử dụng trong hầu hết các máy tính bảng là đắt tiền, có nghĩa là bạn sẽ phải giải quyết cho một vài GB nhất. Một máy tính bảng có khe SD hoặc microSD là một lợi lớn, vì nó sẽ cho phép bạn nâng cấp bộ nhớ của mình bằng cách thêm một thẻ nhớ rời.

ĐẦU VÀO VÀ ĐẦU RA

Vì các máy tính bảng là những thiết bị khá gọn gàng nên các kết nối thường bị giới hạn ở khe cắm tai nghe 3,5 mm thông thường và một cổng USB. IPad bị va chạm của Apple thậm chí không có cổng USB, do đó bạn giới hạn ở các thiết bị làm việc với đầu nối iPod độc quyền của nó.

Một vài lựa chọn sẽ có thêm các cổng như HDMI ra, cho phép bạn hiển thị video hoặc hình ảnh trên TV. Hãy tự hỏi mình liệu bạn có đang sử dụng máy tính bảng thay thế cho máy để bàn / máy tính xách tay hay không. Nếu câu trả lời là có, thì những cổng bổ sung này sẽ có ích.

Nếu máy tính bảng mà bạn muốn không có tất cả kết nối mà bạn mong muốn, có một số ít bộ điều hợp cổng bên ngoài cho máy tính bảng. Chẳng hạn, máy tính bảng Archos 9 cung cấp một bộ phận replicator cổng có thể tháo lắp cho phép bạn xuất ra VGA, ethernet và một vài cổng USB, trong khi Apple có một đầu nối dock-to-VGA để kết nối với một màn hình kích thước đầy đủ và một bộ kết nối máy ảnh Để tải lên hình ảnh từ máy ảnh của bạn để iPad của bạn.

DIỄN GIẢ

Chắc chắn, hầu hết mọi người đều sử dụng tai nghe, nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn muốn giữ tai nghe ra ngoài. Máy tính bảng gắn sẵn sẽ không âm thanh tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang mua sắm trong một cửa hàng bằng gạch và vữa, hãy lấy loa ra để xem bạn có thể đẩy chúng đến mức nào.

MÁY ẢNH

Thậm chí nếu bạn đã có một cái trên điện thoại của bạn (có lẽ bạn sẽ có với bạn, anyway), một máy ảnh thêm là luôn luôn tiện dụng. Chỉnh sửa ảnh trên màn hình lớn hơn của máy tính bảng cũng dễ dàng hơn. Đo một máy ảnh bằng mexapixel là một điều, nhưng hãy nhớ rằng chất lượng hình ảnh và hình ảnh thực sự xuất phát từ màu chính xác và khả năng thay đổi cài đặt camera cho một bức ảnh cụ thể. Samsung Galaxy Tab thậm chí có hai máy ảnh - một mặt trước, một mặt sau - vì vậy bạn có thể trò chuyện video hoặc chỉ cần ghi lại chính mình. IPad, tuy nhiên, không có một máy ảnh ở tất cả.
 Sửa chữa điện thoại Lenovo

NÓ SẼ KHÔNG THAY THẾ MÁY TÍNH CỦA BẠN

Các máy tính bảng có thể là tương lai của máy tính di động, nhưng chúng tôi tương tác với chúng một cách khác xa so với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay. Máy tính bảng lý tưởng để lướt web, xem phim và chương trình truyền hình, làm một số e-mail nhẹ, đọc tạp chí và báo chí. Chúng phù hợp cho việc tiêu dùng.

Nhưng đối với việc tạo ra nội dung họ lại thiếu sáng và thiếu sức mạnh so với máy tính xách tay trần.

Các máy tính bảng có thể cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với web và các phương tiện khác. Chỉ cần360 Slim Leaner, (hơi) meaner và yên tĩnh hơn. Càng gần đến hộp giải trí tất cả trong một mà chúng ta đang chờ đợi. Các mỹ phẩm chạm như cảm ứng điện và các nút đẩy lên khớp. Lực đẩy các phụ kiện đắt tiền - 80 đô la cho thiết bị Wi-Fi ?! - vào thời kỳ lỗi thời. Bạn muốn nạo vét Kinect? Có một cổng (tích hợp) cho điều đó. 300 đô la | Câu chuyện có liên quan của Microsoft MỘT PICKS TRÊN MẠNG: MOTION-CONTROLLED COMPONENT 
Nintendo Wii MotionPlus Herp derp , Wii đã được chuyển động kiểm soát. Motion Plus, tuy nhiên, thêm một yếu tố thêm về độ chính xác cho các trò chơi Wii hiện có. Gắn với Wiimote, nó cho phép bạn thực hiện các phong trào có tính đa dạng hơn. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này, bạn có thể kiểm soát sự khác biệt giữa chạm lông vũ và ổ đĩa điện trong Tiger Woods Golf . 50 đô la | Nintendo
liên quan Story: Nintendo trình làng 'MotionPlus' điều khiển cho Wii

Thời gian nghỉ bằng thời gian chơi. Và nếu bạn hoặc những người thân yêu của bạn chưa thực hiện bước nhảy vọt tới một hệ máy chơi game hiện nay, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.
Game console theo truyền thống có thời hạn sử dụng từ 5 đến 10 năm, và chúng ta đang ở giữa khoảng thời gian đó. Điều đó có nghĩa là các hộp chơi game hiện tại của Sony, Microsoft và Nintendo đều đã được ra mắt một thời gian và bạn không nên mong đợi những nâng cấp lớn bất kỳ lúc nào.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...