Loading...

Unlock iphone 7 plus chất lượng tuyệt đối

#1

on 27.03.17 14:01

avatar

heodenroi

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Giai đoạn này được thiết lập để thử nghiệm bay hơi nước giai đoạn đầu của động cơ và động cơ tên lửa cơ bản GSLV-D3 lần đầu tiên như là một không gian của sự kỳ vọng và sự lo lắng nắm bắt không gian vũ trụ Sriharikota trên bờ biển Andhra cho sứ mệnh đầy tham vọng.
mở khóa iphone 6 plus

Một lần đếm ngược 29 giờ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào 11.27 sáng ngày mai cho sự ra mắt của GSLV-D3 vào thứ Năm lúc 4.27 pm ?? Phát ngôn viên Tổ chức Nghiên cứu Không gian Ấn Độ S Satish cho biết tại Bangalore.
Việc thử nghiệm công nghệ cryogenic phức tạp sẽ là một cột mốc quan trọng trong chương trình vũ trụ của nước này, và một sứ mệnh thành công sẽ đưa Ấn Độ vào một nhóm các quốc gia được lựa chọn - Mỹ, Nga, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc - Làm chủ được mức cao nhất? Công nghệ đẩy.
Nó sẽ làm cho Ấn Độ hoàn toàn tự chủ trong khu vực vận chuyển hàng không, Satish nói.
Chủ tịch ISRO K Radhakrishnan nhận thấy sứ mệnh GSLV trong tuần này là kết quả của 18 năm nghiên cứu và phát triển về công nghệ cryo hóa của các nhà khoa học và kỹ sư Ấn Độ.
ISRO đã tiến hành sự phát triển của giai đoạn và giai đoạn trên của cryogenic sau khi Nga phải chịu áp lực của Mỹ và từ chối chuyển giao công nghệ mà Ấn Độ đã tìm kiếm.
Unlock iphone 7 plus
ISRO đã bay năm trong bảy ?? sẵn sàng thực hiện ?? Các khoang lạnh do Nga cung cấp trong các chuyến bay GSLV trước đó.
Bất cứ điều gì cần phải làm đã được thực hiện, ?? Cựu Chủ tịch ISRO G Madhavan Nair cho biết, chỉ vào tất cả các bài kiểm tra trình độ và các chế phẩm khác cho chuyến bay, nhưng nói thêm rằng có mối quan tâm? Và lo lắng? Trước nhiệm vụ.
GSLV-D3 sẽ phóng vệ tinh truyền thông tiên tiến GSAT-4 thử nghiệm mà ISRO sẽ thử nghiệm một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống truyền động điện và đơn vị quản lý xe buýt.
GSAT-4, có trọng lượng nâng lên 2.218 kg và nhắm mục tiêu cho một cuộc đời bảy năm, mang theo các tải trọng giao tiếp và điều hướng.
Trong khi đó, ISRO đã hy vọng rằng GSLV-D3, được nhiều người biết đến như là một phản ứng thích hợp đối với các chế độ từ chối công nghệ và là một thắng lợi cho sự phát triển bản địa, sẽ kích thích sự quan tâm nhiều hơn đến chương trình không gian của sinh viên và thanh thiếu niên .
Nhiệm vụ Chandrayaan-1 đã dẫn đến số lượng người làm việc tăng gấp đôi tại các cửa hàng của ISRO, và những người muốn theo đuổi các khóa học liên quan đến không gian sẽ lên tới 80.000 chỗ ngồi cho 200 chỗ tại Viện Khoa học và Công nghệ Vũ trụ của Ấn Độ có trụ sở tại Thiruvananthapuram, Nair nói.
Tuy nhiên, Nair, người nằm trong số 35 chuyên gia đã thực hiện sứ mệnh của GSLV sau cuộc đánh giá, thừa nhận, "Không có sự kiện nào khác có thể cạnh tranh với Chandrayaan (về tạo ra sự quan tâm)".

Mở khóa iphone 7
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...