Loading...

Bãi biển miền Bắc bắt buộc đến hè này

#1

on 27.03.17 16:21

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Bãi biển miền Bắc bắt buộc đến hè này

chẳng hề vận chuyển quá xa, hè này du khách miền Bắc có thể đi có các bãi biển rất đẹp thuộc khu vực Bắc Bộ như đảo Cát Bà kinh nghiệm du lịch đảo cát bà , đảo hòn Dấu (Hải Phòng), đảo Cô Tô (Quảng Ninh), biển Hải thịnh (Nam Định)…

Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An

Biển Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò, cách thị thành Vinh 16km. có chiều dài 8,2km biển Cửa Lò được chia thành 3 khu vực để tạo ra du khách. Thế nhưng, không tính vẻ đẹp của những con sóng bạc đầu, các triền cát trải dài, mịn màng, nơi đây lại thu hút khách phổ biến hơn tại 1 thú vui vô cùng biển mà ai cũng muốn được 1 lần trải qua: dong thuyền ra biển trong đêm câu mực dancing.


Bãi biển Cửa Hội – Nghệ An

Biển Cửa Hội nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) là tới sông Lam chảy ra biển Đông. kinh nghiệm du lịch cát bà tự túc Cửa Hội thu hút khách du lịch sở hữu các triền cát trắng, cộng cái xanh ngan ngạt ngào cũ bầu trời và mặt nước, cái yên ả của những buổi trưa vắng người hay cái nườm nượp của chợ cá tự phát khi thuyền cập bến.


Bãi biển Xuân Thành – Hà Tĩnh

Bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xoai xoải cát trắng mịn màng, nước biển sạch trong, bãi siêu thoải, sở hữu thể đi bộ xa hàng trăm mét vẫn tương đối an toàn. đặc thù, bãi biển này còn ghi dấu mang con sông nước ngọt Mỹ Dương từ núi Hồng Lĩnh chảy về. Nước không không sâu nhưng chẳng bao giờ cạn…


Bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nằm kề khu du lịch Thiên Cầm và núi Trộn, cách quận Hà Tĩnh 26km về phía Nam. Tên gọi của nơi đây gắn có tục truyền ngày xưa lúc vua Hồ Quý Ly đến thị sát đất phòng ngự, tới tới này vẳng nghe tiếng gió, tiếng sóng, tiếng lá reo cùng dội vào vách núi tạo buộc phải một vùng cao nhạc du dương, cần đặt tên cho vùng này là Thiên Cầm (đàn trời).

bên cạnh vẻ đẹp của một bãi tăm logic, biển thiên cầm còn được thiên nhiên tặng thưởng các hòn đảo, dãy núi uốn lượn viền nói quanh đem lại vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình thi thoảng sở hữu.

Nguồn: http://vietnamtrave.weebly.com/home/cat-ba-la-iem-en-tuyet-voi-cua-cac-ban-ua-mao-hiem-o-mien-bac
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...