Loading...

Diễn đàn rao vặt: Sửa Chữa ipad Hà Nội khai thác nhất

#1

on 28.03.17 15:28

avatar

toilahai303

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
"Năm ngoái, tôi đã khảo sát các cựu chiến binh và hỏi họ về việc họ đã tìm kiếm thực phẩm ở SXSW như thế nào," người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Foodspotting Alexa Andrzejewski nói trong một bức thư điện tử tới Wired.com. "Theo những người quan tâm ăn uống lành mạnh, không có lựa chọn thực phẩm tốt ở bất cứ nơi nào gần trung tâm hội nghị. Vì vậy, tôi nghĩ, "Nếu chúng tôi mang thức ăn tốt nhất của Austin đến với mọi người thì sao?"

Các dịch vụ và ứng dụng thực phẩm khác cũng sẽ xuất hiện tại SXSW - ví dụ như Foodstream dự định ra mắt ứng dụng iPhone-iPad tại lễ hội - và người tham dự có thể dựa vào các dịch vụ cổ điển như Yelp, Urbanspoon hoặc Foursquare, gần đây đã thêm tùy chọn Khám phá hiển thị Các khuyến nghị nhà hàng địa phương. Tất cả đều là một phần của một sự bùng nổ của các ứng dụng nhận biết vị trí khai thác điện thoại thông minh và sự thông thái của đám đông đắm chìm trong môi để người sử dụng biết đến những viên ngọc tiềm ẩn trong khu vực. Sửa Chữa ipad Hà Nội


Andrzejewski cho biết, Foodspotting, tương đương với một giải thưởng SXSW Interactive trong thể loại Cộng đồng, đã tổ chức cho các thành viên hội chợ thực phẩm-điện thoại di động của mình để mắt đến sự đa dạng và tổng thể của Austin. Các nhà cung cấp bao gồm Along Came a Slider , Hey Cupcake , Lucky J và Clem's Hot Diggity Dogs .Petey McPetey (núp cửa sổ) từ Hey Cupcake phục vụ bánh cupcake cho John Landon Berryhill, 18 tuổi, ở Austin. Berryhill là một người tự mô tả "thường xuyên" ở xe tải.
Bởi vì Austin kết hợp một bảng màu thực phẩm cực kỳ sáng tạo với hàng loạt các kỹ sư, cảnh xe tải thực phẩm đã bùng nổ trong thành phố nhờ dịch vụ như Twitter và Foursquare. Theo Jason Umlas, chủ sở hữu của Lucky J , Foodspotting tập trung vào việc tạo các bộ sưu tập ảnh của nhà hàng do Denny tạo ra do người dùng sản xuất, thay vì chỉ đánh giá bằng văn bản, dịch vụ này có thể khuyến khích những người tham dự SXSW thử các món ăn họ thường không làm. , Chuyên về thịt xiên gà và bánh quế.

"Tôi nghĩ rằng Foodspotting chắc chắn là một địa điểm thực sự tuyệt vời để kết nối mọi người với địa điểm thực tế và các món ăn" Umlas cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. "Là một đầu bếp, tôi không thực sự quan tâm đến mọi người, nhưng một bức tranh có giá trị hàng ngàn từ và có thể được như thế," Tôi có thức ăn tuyệt vời này trước mặt tôi, hãy kiểm tra này! " - điều đó có ý nghĩa nhiều hơn với tôi. "

Foodspotting cũng là nơi tổ chức một cuộc trò chuyện với những người chơi đầy thách thức để chụp và tải lên các bức ảnh của các món ăn ngoài trời tại các quán ăn của Austin như Man Bites Dog và Franklin BBQ.

Cuộc săn lùng, Andrzejewski nói, được lấy cảm hứng từ tạp chí San Francisco 7 × 7 's ‘ 100 Những điều cần Thử trước khi Die ’ danh sách.

"Cũng không có cách nào tốt hơn để giới thiệu Foodspotting là gì tốt cho hơn là bằng cách lắp ráp một hướng dẫn nhận biết vị trí của các loại thực phẩm đường tốt nhất của Austin và nơi để tìm chúng", cô nói. "Bạn có thể ngay lập tức phát hiện ra thực phẩm bạn không bao giờ tưởng tượng tồn tại."

Chào mừng đến với Austin. Đào vào.Các phân tích mới nhất từ ​​công ty nghiên cứu thị trường IDC cho thấy Apple đã chiếm gần ba phần tư thị trường máy tính bảng trong quý 4 năm 2010. Mặc dù Galaxy Tab 7 inch của Samsung cung cấp một số cạnh tranh, Apple chiếm 83% thị trường trong năm 2010, Các nhà phân tích tin rằng với iPad 2, Apple có thể duy trì khoảng 80 phần trăm chia sẻ cho năm 2011 là tốt.

Nghiên cứu của IDC cũng cho thấy Kindle của Amazon tiếp tục là nhà dẫn đầu thị trường, thu hút gần một nữa thị phần của người đọc điện tử vào quý 4 năm 2010. Với Amazon là đối thủ cạnh tranh nhất với Apple về nội dung có sẵn và cơ sở hạ tầng thương mại điện tử, nhà nghiên cứu của Forrester Sarah Rotman tin rằng Amazon là nhất sẵn sàng để cung cấp cho Apple mối đe dọa đáng tin cậy nhất đối với vị trí thống lĩnh thị trường của nó, giả định nó có thể lắp ráp một viên thuốc có mục đích chung hơn với một màn hình màu. Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà NộiDữ liệu: IDC
Thị trường máy tính bảng tổng thể đã tăng trưởng 124 phần trăm liên tiếp từ quý 3 đến quý 4 năm 2010, vượt xa dự đoán trước của IDC. IDC đã thu được tổng cộng 10,1 triệu "máy tính bảng phương tiện truyền thông" được bán trong quý thứ tư, tăng so với 4,8 triệu của quý trước. Apple đã bán được hơn 7.3 triệu chiếc iPad , chiếm 73% thị phần. Samsung đã chiếm được 17% thị phần theo IDC, cho thấy Samsung đã di chuyển khoảng 1,7 triệu chiếc. 10% còn lại của thị trường thuộc về "một số cầu thủ trong khu vực nhỏ hơn."

Loren Loverde, phó chủ tịch của Consumer Device Trackers của IDC, nói: "Doanh thu của các hãng truyền thông ngày càng tăng cao phù hợp với dự báo của IDC và sự quan tâm mạnh mẽ của người tiêu dùng trong lĩnh vực này trong khi các nhà cung cấp thiết bị cạnh tranh tranh giành sản phẩm cạnh tranh với iPad của Apple và bây giờ là iPad 2" bản tường trình. "Media tablet đang trên đà phát triển để đạt được những lô hàng khoảng 50 triệu chiếc trong năm 2011."

Máy tính bảng Motorola Xoom được tung ra gần đây được cho là có khả năng dùng iPad với các tính năng mạnh mẽ và hệ điều hành Android 3.0 được tối ưu cho máy tính bảng. Tuy nhiên, Xoom đã chuyển sang thị trường thiếu một số tính năng phần mềm và phần mềm được hứa hẹn, một số cạnh gồ ghề và giá cả được coi là trở ngại lớn đối với việc áp dụng rộng rãi.

Rotman của Forrester đồng ý với đánh giá của IDC rằng Xoom cũng như các đối thủ cạnh tranh khác của iPad như Galaxy Tab 10.1 của Samsung , RIM của PlayBook và Touchpad của HP đều là những thiết bị có thẩm quyền và được làm tốt. Tuy nhiên, như Rotman đã viết trong blog của mình , tất cả các máy tính bảng đều có "chiến lược sản phẩm bị lỗi nghiêm trọng". Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội


Những đối thủ cạnh tranh này có giá cao hơn iPads so sánh, đi kèm với hợp đồng vận chuyển, hoặc cả hai. Nghiên cứu của Forrester cho thấy người tiêu dùng không quan tâm đến việc chấp nhận các hợp đồng dài hạn cho máy tính bảng giống như cách họ đã quen với điện thoại di động.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...