Loading...

Diễn đàn rao vặt: Đâu là những diễn đàn rao vặt chất lượng hiện nay?

#1

on 29.03.17 8:46

avatar

kimhospital

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Làm sao để tìm kiếm những website rao vặt chất lượng giúp đăng tin hiệu quả không phải là điều ai cũng biết. Sau đây là những thông tin về các website rao vặt nổi tiếng được nhiều người biết đến hiện nay:

1. Totdoi.com

Nghe đến totdoi.com chắc ít nhiều bạn cũng đã biết trên các quảng cáo ở tivi, youtube hay ở internet. Totdoi.com là một trong những website rao vặt hàng đầu chiếm thị phần khá lớn hiện nay. Đây là website 
rao vặt miễn phí với đầy đủ các chuyên mục thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau giúp bạn dễ dàn đăng tin cũng như tiếp cận nhiều thông tin hơn. Bên cạnh đó, totdoi.com còn cung cấp thêm cho bạn những thông tin về bán sỉ giày dépbán sỉ áo khoácgia công mỹ phẩm dành cho những ai có nhu cầu.
Với việc đăng ký dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, quản trị nhanh, đăng tin không tính phí, totdoi.com đang dần vươn lên vị trí trang web rao vặt đứng đầu trong cả nước, xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

2. 5 Giây

Đây cũng là một forum rao vặt mua bán lớn hiện nay. Bạn không chỉ được đăng tin rao vặt miễn phí mà còn có thể tạo store buôn bán trên 5 Giây (có tính phí). Hoặc bạn có thể trả phí để tin của bạn hot hơn và nằm trên top lâu hơn.

3. Vật giá

Vatgia.com là trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam nên đây là nơi mua bán sôi nổi bật nhất với hầu hết các mặt hàng dịch vụ.

4. Nhật Tảo

Nhattao.com là sản phẩm, chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nổi tiếng Tinhte.vn nên nó cũng khá nổi tiếng đúng với chuyên mục mua bán rao vặt cho sản phẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số. Nếu bạn có mua bán liên quan đến điện thoại, máy tính, camera, xe cộ thì có thể vào đây để đăng tin.

5. Rồng Bay

Rongbay là sản phẩm chuyên mua bán rao vặt của công ty VCCorp. Rongbay với giao diện đẹp, dễ sử dụng và nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ đầy đủ là nơi lý tưởng để bạn kinh doanh.

6. Mua Rẻ

Mua rẻ là diễn đàn mua sắm online của công ty VCCorp. Tại đây có đầy đủ các chủ đề từ công nghệ, dịch vụ, mua sắm, phố đồ cũ. Mua Rẻ có nhiều ưu điểm của một trang web chất lượng, là nơi tốt để bạn có thể đăng tin rao vặt.

7. Muaban.net

Muaban.net là một trong những trang rao vặt hàng đầu và lâu đời ở Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng ở đây không ngừng được cái tiếng. Mới đây, muaban.net đã cho ra đời phiên bản mới nhìn đẹp, gọn và dễ sử dụng hơn. Đây là một trong những trang rao vặt bạn nên lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...