tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Diễn đàn rao vặt: Xem bói tình yêu hôn nhân của cung Ma kết và cung Song ngư

#1

on 04.04.17 12:55

avatar

kemxinhh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Bạn đang đọc bài viết Xem bói tình yêu hôn nhân  của cung Ma kết và cung Song ngư tại trang xem boi tinh yeu chinh xac. Dưới đây bạn sẽ được khám phá về tình yêu của hai cung hoàng đạo Ma kết và song ngư, dự đoán xem chỉ số hòa hợp trong hôn nhân của cặp đôi này và cách họ thể hiện tình cảm của mình với đối phương như thế nào nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thêm nhiều điều lí thú và hấp dẫn trong mối quan hệ tình yêu của cặp đôi đáng yêu Ma kết- Song ngư.


Xem boi bai thấy các bạn Song Ngư khá là lãng mạn, đôi khi rất thực tế và hay nói thẳng, Ma Kết tuy theo chủ nghĩa bảo thủ và độc tài, không ba hoa bốc phét..nhưng nếu gặp phải Song Ngư, đôi khi SOng Ngư sẽ nói những câu đau cho Ma Kết phật lòng, ít ai biết rằng Ma Kết không thích bị chê và thua người khác. Hai bạn khi nói chuyện với nhau thì khá khó khăn, do chủ nghĩa hiện thực cứng như đá của Ma Kết. Song Ngư quan trọng giá trị tinh thần, tình cảm, lại vừa thơ mộng nữa. Trong trường hợp hai bạn yêu nhau, Song ngư sẽ bị lép vế trước Ma kết đó nhé. Bạn dễ bị Ma kết sai khiến đó!
Hai chòm sao Ma Kết và Song Ngư chỉ hơi hợp với nhau thôi, cơ bản là hai bạn quan điểm và cách sống rất khác nhau. Đặc biệt một người lãng mạn như Song Ngư sẽ khó mà chịu nổi cái tính cứng nhắc của Ma Kết.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết