Loading...

Diễn đàn rao vặt: Công trình nhà ở đẹp của công ty kiến trúc nhà xinh Hà Lan

#1

on 07.04.17 15:23

avatar

gingarilla

Thành viên nhút nhát
https://nhaxinhcenter.com.vn/biet-thu-dep.html
Thành viên nhút nhát
Dưới bàn tay sáng tạo của công ty kiến trúc nhà xinh MVRDV ở Rotterdam, Hà Lan, công trình này hiện ra trước mắt ta 1 cách tinh tế nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Phần ngoại thất được ốp tất cả bằng gạch trắng cùng với các ô cửa sổ hiện đại và đơn giản. Thật ra, khía cạnh thú vị nhất của nó chính là phần sân vườn. Những bức tường kính cong kết nối sân và mọi cảnh quan bên trong của ngôi nhà.

Phòng khách hiện đại, thẩm mỹ trông ra ngoài sân vườn bên ngoài. Cùng với nội thất và đồ vật giải trí đầy đủ, không có lý do gì để chúng ta từ chối những giây phút dừng chân nơi đây, đắm mình vào bầu không khí gia đình ấm cúng yên tĩnh.

Nhà bếp được làm theo phong cách tối giản nhưng cũng là chuẩn mưc để tạo ấn tượng với mọi người. Mang nhiều ngăn kệ từ to đến nhỏ được làm bởi chất liệu gỗ đóng âm tường, khoảng trống tường từ nhà bếp thẳng tới cầu thang đã được tận dụng vô cùng triệt để. Trước mắt chúng ta đó là hệ thống tường kính bo cong dịu dàng nối ra ngoài sân vườn.Các nấc thang bằng kim loại màu đen dẫn tới tầng hai, ở ấy, 1 lần nữa, chúng ta sẽ thấy được các khoảng không lý tưởng. Đứng bên đây nhà nhìn qua bên kia là thư viện kiêm luôn phòng làm việc của gia đình.

1 cái hay nữa mà chắc chắn rằng ai cũng sẽ không nhận ra nếu không được chủ nhà cho biết, ấy chính là cánh cửa phòng vệ sinh. Nó được làm cực kỳ khéo, đồng bộ với dãy tủ bếp gỗ âm tường mà nhìn bình thường cực kỳ khó để biết.

Ban công rộng rãi, phải nói là "quá đã", uốn lượn men theo hình dáng của nhà. Chỉ cần ở trong, ta sẽ cảm nhận được bầu thiên nhiên nên thơ ngoài kia đang bao lấy bên cạnh, dù đang ở phòng khách hay phòng ngủ.

CÔNG TY NHÀ XINH
215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, Tp.HCM
Hotline : 0909452109
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...