tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Nguồn hàng Quảng Châu - váy đầm và quần áo giá sỉ

#1

on 08.04.17 15:18

avatar

thoitrangredep

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nguồn hàng Quảng Châu - váy đầm và quần áo giá sỉKhi kinh doanh thời trang, với những mặt hàng váy đầm giá sỉ nguồn cung cấp là rất cần thiết, bởi xu thế luôn đổi mới, một nguồn cung cấp nguồn hàng tốt sẽ giúp bạn mở rộng phát triển kinh doanh hơn.
Bạn muốn tìm nguồn hàng quang chau giá si để kinh doanh, sự khó khăn trong khâu tìm nhà cung cấp đôi lúc sẽ gây trở ngại đến công việc kinh doanh của toàn bộ hệ thống.Bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn cung cấp quần áo, váy đầm, giày dép tuy nhiên chất lượng và giá cả có phần không an toàn.
Qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, công ty Thời Trang Red hiểu được sự khó khăn của mọi người, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang giá sỉ và lẻ trên toàn TPHCM.


Các mặt hàng chính: giày dép quảng châu, váy đầm quảng châu, quần áo quảng châu, quần áo được may tại xưởng, thông tin xưởng bạn có thể xem bên dưới nhé!
Thông tin bổ ích:  chuyen si vay dam gia re
Với nguồn hàng lấy trực tiếp từ Quảng Châu không thông qua đơn vị trung gian, các sản phẩm thời trang được may từ xưởng nên giá tận gốc rất thích hợp cho các shop kinh doanh, shop online hay thậm chí các chợ đầu mối.
Hiện tại chúng tôi phát triển thêm dịch vụ đặt hàng chung để giảm chi phí vận chuyển phí phát sinh khi mua hàng bạn có thể liên hệ để được tư vấn nhé!
 Nguồn hàng quảng châu là là một thị trường thời trang to lớn đang được các nhà kinh doanh thời trang khai thác hiệu quả, với giá rẻ, mặt hàng đa dạng, cung ứng liên tục sẽ rất có lợi khi bạn tìm được nguồn cung.
Xem chi tiết: https://thoitrangred24h.wordpress.com/2017/04/08/hang-quang-chau-gia-si/
Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: 75 đường Công Chúa Ngọc Hân, phường 12, quận 11, TP.HCM
Địa chỉ xưởng may: 146/6A đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM
** Zalo, viber: 0938 629 489 (Kim Hồng) – Chuyên tư vấn bán sỉ.
** Skype: Kimhong2103
** Phone: 0122 417 4211 (nếu không gọi được số trên)

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết