Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Sự khác biệt

#1

on 10.04.17 9:54

avatar

boiminhchau

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Nó sẽ được gọi là LG Optimus Vu và sẽ có màn hình 5 inch với tỷ lệ co 4: 3.

LG đã trêu đùa một đoạn video của điện thoại thông minh mới nhất của mình, tên là Optimus Vu, sẽ thể hiện một màn hình 5 inch với tỷ lệ co 4: 3. Điều này sẽ được đánh bật so với Samsung Galaxy Lưu ý mà cũng có một màn hình 5 inch mặc dù với một tỉ lệ 16: 9. 
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội 
Sự khác biệt về tỉ lệ co nghĩa là Optimus Vu sẽ rộng hơn nhưng ngắn hơn Samsung Galaxy Note. Cho dù điều đó sẽ giúp người sử dụng có được một thiết bị cầm tay tốt hơn là cái gì đó sẽ rõ ràng chỉ khi nào cầm được nó trong tay. 

Theo một trang web (androidadvices.com), có trích dẫn báo cáo Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), thiết bị này có hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread. Nhưng chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ có Android 4.0 Ice Cream Sandwich cập nhật khi nó sẽ được phát hành trên thị trường. 
Các FCC, Cho biết thiết bị có màn hình 1024 x 768 pixel với máy ảnh 8 megapixel và có các tính năng như Android Beam (NFC dành cho Android), WiFi Direct để truyền tệp nhanh hơn, Bluetooth 3.0 và Một máy ảnh phía trước là tốt. 

Theo lời trêu ghẹo của LG, điện thoại sẽ có bốn nút điện dung. Thiết kế của thiết bị khá thú vị với hình dáng rất chữ nhật, trông rất thông minh và thanh lịch trong giao diện đầu tiên. Infact, nó giống với điện thoại thông minh Prada 3.0 của LG. 
Samsung Galaxy Note hiện đang bán với giá 29.000 Rs và có bộ vi xử lý 1.4 GHz Exynos nhân đôi với bộ xử lý đồ họa chuyên dụng Mali-400 MP. Galaxy Note còn có một bộ nhớ RAM 1 GB cùng với bộ nhớ 16 GB trên boong như là bộ nhớ lưu trữ. camera 8 megapixel của nó đi kèm với đèn flash LED có khả năng quay video HD 1080p đầy đủ ở tốc độ 30 fps. Có một mặt trước máy ảnh 2 megapixel cũng có thể cung cấp hình ảnh chân dung và gọi điện thoại. Nó sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 trong vài tháng tới.
Điện thoại thông minh sẽ dày 1cm và sẽ đi kèm với các đường viền mềm mại, có thể đảm bảo giao tiếp thoải mái.
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội  
Acer sẽ công bố một điện thoại thông minh mới với công nghệ lưu trữ đám mây của riêng mình trong tháng này và sau đó sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. 

Chiếc điện thoại mới này, Acer CloudMobile sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp công nghệ AcerCloud, cho phép người dùng lấy dữ liệu của họ từ bất cứ thiết bị kết nối nào của CloudMobile bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Người dùng có thể lưu trữ hàng ngàn bức ảnh và bài hát trên CloudMobileTM và do đó có thể nghe toàn bộ bộ sưu tập nhạc dù ở nhà hoặc trên đường đi. 

Acer đã công bố smartphone smartphone Acer CloudMobileTM vào cuối tháng 2/2012 tại triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha và sẽ có mặt vào quý 3 năm 2012 (tháng 9 tới) ", Acer cho biết trong một thông cáo báo chí. 

Bản tuyên bố nói thêm: " AcerCloud cũng tăng cường năng suất di động bằng cách cung cấp quản lý tài liệu liền mạch. 

Người dùng có thể truy cập và duyệt qua tất cả các tệp tin gần đây từ CloudMobileTM và in không dây với Acer Print " Mặc dù bản tuyên bố không tiết lộ thông số kỹ thuật nhưng hệ điều hành Android 4.0 sẽ có hệ điều hành Android 4.0. Và sẽ đi kèm với mềm mại, bao bọc đường viền mà sẽ đảm bảo một bàn tay thoải mái 

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với một máy thu thép không gỉ ở phía trước, loa Dolby ở mặt sau và một màn hình HD 4,3 inch được lát mỏng 
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Đáng chú ý là Acer CloudMobile Điện thoại thông minh vừa nhận được "giải thưởng Thiết kế iF" cho năm 2012. Được tổ chức bởi Diễn đàn Thiết kế Quốc tế của Đức,
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...