Loading...

Diễn đàn rao vặt: Phẫu thuật vẩu hàm trên - Chữa cười hở lợi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc JW

#1

on 10.04.17 15:05

avatar

tuseojw

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
 Vẩu hàm trên là gì?

Vẩu hàm trên là tình trạng cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức về phía trước, kéo theo các răng hàm trên bị chìa ra phía trước và không cân đối với hàm dưới.
 
Vẩu xương hàm nguyên nhân do đâu?

Vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới, phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều hơn so với hàm trên. Nguyên nhân có thể do:

Di truyền: là nguồn gốc của vẩu xương hàm dưới di truyền theo kiểu trội. Tăng các hormon có thể làm xương hàm dưới phát triển quá mức ở trẻ em (bệnh khổng lồ) và người lớn (bệnh to cực).
Yếu tố nguy cơ môi trường: người có sọ ngắn tạo thuận lợi cho hàm dưới đưa ra trước. Hàm trên ngắn làm lưỡi bị đẩy xuống thấp gây vẩu xương hàm dưới. Thiếu răng cửa dài lâu trên hoặc nhổ sớm răng sữa trên làm khối tiền hàm xương hàm trên kém phát triển, tạo thuận lợi cho xương hàm dưới trượt ra trước.
Hình thái miệng hầu: môi, lưỡi, vùng vòm hầu và amidan có thể làm thay đổi quan hệ hàm trên và dưới hoặc kìm hãm sự phát triển xương hàm trên hoặc đẩy hàm dưới vượt ra trước.

Vẩu xương hàm: Phẫu thuật vẩu hàm trên khắc phục hiệu quả 100%

[media=youtube]MesoZZGb6yw[/media]

+ Phẫu thuật vẩu hàm trên là một kỹ thuật phức tạp và có nhiều nguy cơ hơn so với các phương pháp khác.

+ Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng với tay nghề cao của bác sĩ, phẫu thuật vẩu hàm trên không còn là điều đáng lo ngại và không hề nguy hiểm.

+ Mặt khác, phẫu thuật vẩu hàm trên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt, các bộ phận khác vẫn có thể hoạt động bình thường.

– Phẫu thuật vẩu hàm trên được cho là biện pháp tối ưu nhất đối với các trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm, những ưu điểm vượt trội dưới đây sẽ cho bạn thấy, bị vẩu hàm trên có thể chữa trị được.

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao: Phẫu thuật có thể giải quyết dứt điểm tình trạng vẩu của bạn lên đến 100%, đem đến cho bạn một hàm răng cân đối và khuôn mặt cũng được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Đây là ưu điểm được đánh giá rất cao trong phẫu thuật hàm vẩu.

➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM 
➤ Tel :  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
© Copyright by JW HOSPITAL
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...