Loading...

Quảng cáo, giới thiệu dịch vụ: giá xe Toyota Innova 2018 giảm mạnh nhất trong tháng

#1

on 11.04.17 16:14

avatar

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
McLaren không có kế hoạch mô hình hóa các công ty như Porsche (bạn có thể thiết lập đồng hồ bằng nhịp điệu ổn định của 911 biến thể). Nhưng Woking đã gần gũi, với việc công bố hai phiên bản theo dõi của Sports Series mới ra mắt sau khi phát hành playbook của công ty. 570S GT4 sẽ, như tên gọi của nó, là một phiên bản đua khách hàng của dòng 570S . Nó đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh theo quy định cạnh tranh FIA GT4 ở châu Âu (khá nhiều tương đương với Pirelli World Challenge ở Mỹ) và một bậc thấp hơn trên bậc thang so với GT3. Nó có các mức hiệu năng cân bằng giữa những chiếc xe khác nhau được thiết kế để khuyến khích đua xe với McLaren tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các nhà sản xuất để cung cấp xe cho nó. Rõ ràng chiếc 570S GT4 đang được công bố trước sự phát triển cuối cùng của nó, và nó sẽ được chạy trong giải vô địch British GT năm nay, với phiên bản khách hàng được cung cấp cho giải vô địch GT4 từ đầu mùa giải 2017. Nó được trang bị động cơ V8 8 xy-lanh 3.8 lít quen thuộc của công ty và sẽ sử dụng hộp số 7 tốc độ. Nó sẽ có giá bắt đầu từ £ 159,900- $ 226,000 theo tỷ giá hối đoái hiện tại-mặc dù bạn sẽ cần phải tìm một đoạn nhiều hơn để mang nó đua cho một mùa.
Chúng tôi đã liên hệ với McLaren ở Mỹ để hỏi về khả năng của một phiên bản Pirelli World Challenge; Một chiếc xe đua này nhìn tốt nên được tiếp xúc với các đối tượng có thể có nhiều nhất.
McLaren xác nhận thay thế 650S sẽ nhanh hơn, có khí động học cấp tiến
Tương lai xe McLaren sẽ được nhẹ hơn, nhanh hơn, và nhiều hơn nữa tập trung vào hàng không
McLaren Full Coverage: Nhận xét, thông số kỹ thuật, hình ảnh, và nhiều hơn nữa
Như với 12C và 650S GT3, chúng tôi được nói rằng 570S GT4 cũng sẽ được chuyển thành phiên bản Sprint nhằm vào những người tìm kiếm đắt tiền ngày theo dõi ngày, và sẽ được nâng cấp để spec đầy đủ chủng tộc. Chúng ta phải đợi thêm chi tiết về điều đó
Toàn bộ ngành công nghiệp đã nổi lên để nói với những người giàu có cái gì là xa xỉ - và làm thế nào họ có thể chi tiêu nhiều tiền hơn vào nó. Cách đây không lâu câu hỏi này dễ dàng hỏi và trả lời cho hầu hết các đối tượng: Nó được làm từ vàng và / hoặc tôi có thể gạt nó bằng kim cương? Tuy nhiên, những người có thế lực hiện đại không còn quan tâm đến dư thừa nữa, và những nỗ lực để xác định sự sang trọng hiện đại hỗ trợ một loạt các ấn phẩm nhằm vào những người có nhiều tiền hơn cả hương vị và thời gian. Một gợi ý gần đây mà chúng tôi đã gặp - trong một tạp chí có cái nhìn đẹp trong phòng chờ của nha sĩ - là "sự sang trọng có nghĩa là không phải thỏa hiệp."


Mà nếu chấp nhận, sẽ làm cho McLaren 570GT là siêu xe hạng sang sang trọng nhất trên thế giới.


Điều này không phải tất nhiên là sang trọng theo nghĩa là có một ăng-ten boomerang trên thân cây, một tủ đựng rượu lưu trữ tốt ở phía sau, hoặc chữ ký của Donald ở phía trước chắn bằng lá vàng 24 cara. McLaren cho biết chiếc 570GT đã được thiết kế vừa tiện lợi hơn vừa tiện dụng hơn chiếc coupe 570S - đã đạt được điểm số cao trên những tính năng này khi so sánh với chiếc 650S đắt tiền hơn . GT được trang bị một đường chân trời nhanh mới có thể chứa thêm một khoang hành lý, cũng như hệ thống treo một hồi để làm cho nó thoải mái hơn.


Chúng tôi sẽ bắt đầu với sự thay đổi rõ ràng: thân xe phía sau mới sử dụng cần cẩu bay 570S và cửa sổ phía sau nhỏ cho một cái đuôi bằng thủy tinh. Nắp có khung khung bằng sợi cacbon và liên kết gọn gàng với hai bên đối diện với thị trường lái xe trái và phải để luôn mở ra phía lề đường. Dưới nắp là những gì mà McLaren gọi là "Touring Deck", được lót bằng da và với dây buộc hành lý cảm hứng từ S & M. Kết hợp với thân trước, có 12 feet khối của khoang chứa.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...