Loading...

Diễn đàn rao vặt: Toyota Yaris RS chuẩn động cơ

#1

on 13.04.17 16:55

avatar

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Sau khi bạn phục hồi từ những lễ hội đêm giao thừa, bữa tiệc tiếp theo bạn không thể bỏ lỡ là một cuộc triển lãm được tổ chức bởi Câu lạc bộ Scarab , phòng trưng bày và phòng thu của các nghệ sĩ hàng đầu của Detroit. Khai thác các bộ sưu tập cá nhân và kho lưu trữ của General Motors, các thành viên của Scarab đã tập hợp được một bộ sưu tập các bản vẽ khái niệm (bao gồm cả Peter Brock, xem ở trên và trên bìa chương trình bên dưới) và các mô hình quy mô được tạo ra bởi các nhà thiết kế xuất sắc nhất của GM trong năm thập kỷ, Năm 1952. Triển lãm bao gồm bảy thế hệ sản xuất của Corvette và xem một chiếc xe thể thao thế hệ thứ tám qua con mắt của các sinh viên nghệ thuật. Để hình dung Corvette động cơ giữa năm 2019 , câu lạc bộ Scarab đã tổ chức cuộc thi. Các thí sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Nghiên cứu Sáng tạo ở Detroit và Đại học Công nghệ Lawrence ở vùng ngoại ô Southfield của Detroit, đều có quyền nhận giải thưởng bằng tiền mặt.
Hai điểm thu hút bổ sung: một bộ sưu tập nghệ thuật quảng cáo của Corvette thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia Detroit Jim Secreto và các thiết kế Corvette mà trước đây không được trông đợi bởi một vài nhà thiết kế của Ford Motor Company (có, Ford) trong thời gian rảnh rỗi của họ.
Triển lãm Dreaming Mỹ sẽ kéo dài từ ngày 4 tháng 1 đến hết ngày 19 tháng 2. Câu lạc bộ Scarab mở cửa từ Thứ Tư đến Chủ Nhật từ trưa đến 5 giờ chiều. Các quan chức của câu lạc bộ sẽ tổ chức lễ đón tiếp buổi triển lãm vào ngày 6 tháng 1 lúc 5 giờ chiều và một buổi nói chuyện vào ngày 19 tháng 1 Lúc 6:00 chiều Câu lạc bộ Scarab tọa lạc tại số 217 Farnsworth Street ở Detroit. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm trang của Scarab Club trên trang triển lãm hoặc gọi số 313-831-1250.
Nhà / Đánh giá / Chevrolet / Corvette / 2017 Hướng dẫn sử dụng Thể thao Grand Chevrolet Corvette - Đo kiểm
XEM 51 HÌNH ẢNH
 
ĐO KIỂM
2017 Hướng dẫn sử dụng thể thao Grand Chevrolet Corvette
Thậm chí không có tùy chọn Z07, đó là tất cả Corvette bạn cần.

THÁNG 12 NĂM 2016 BỞI KC COLWELL NHIẾP ẢNH BỞI CHRIS DOANE XE ÔTÔ
 CHIA SẺ
 TWEET
Chevrolet Corvette Grand Sport cũng có thể quay một con dao bướm ở giao lộ Performance Avenue và Value Lane với một gói khói không lọc được cuộn lại trong ống tay áo của một chiếc áo trắng trơn. Đó là một tên côn đồ đáng sợ từ Gang Bowtie rằng cả hai đều vượt trội hơn và làm giảm sức cạnh tranh. Đó là một kẻ bắt nạt làm dấy lên những người khác trong cuộc chiến đường phố mà họ không thể giành chiến thắng và bắt đầu ngay cả những cuộc cãi cọ giữa bạn bè (hoặc đồng nghiệp nếu bạn xảy ra làm việc ở đây). Không có gì ở mức giá của nó đến gần để đưa lên những con số hiệu suất nó tạo ra.

Được rồi, có thể có một đối thủ. Chưa đầy một năm trước, một chiếc Mustang của Ford Mustang Shelby GT350 đã đánh bật một chiếc Corrette Stingray được trang bị Z51 trong một thử nghiệm so sánh hai lần . Tuy nhiên, môn thể thao Grand Corvette này là một động vật hơi khác. Với tất cả các động cơ nhanh của Z06 ngoại trừ chiếc V8 tăng áp LT4, GS chứng minh rằng sức mạnh không phải là tất cả. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng thiếu gói Z07 (các cánh quạt bằng carbon-gốm, nâng cấp hệ thống treo, cao su gần cao cấp) và ghế cạnh tranh. Kết hợp, những lựa chọn này thêm $ 9990 vào giá của một GS. Tin tốt? Bạn không cần chúng.
hiếc GS này đã treo lên chiếc xe trượt tuyết ở tốc độ 1,13 g và dừng lại từ 70 mph trong một chiếc xe chật hẹp 136 feet. Mặc dù lốp xe ít tích cực có thể có nghĩa là chiếc xe này không thể phù hợp với chiếc Grand Sport của Z07 với thời gian là 2: 47,1 tại Lightning Lap gần đây nhất , chúng tôi tin rằng nó sẽ đến gần mà chúng tôi muốn chi tiêu 10 nghìn đô la ở nơi khác.

Trên đỉnh điểm phanh và góc, thêm công cụ huyền thoại mở ra 460 con ngựa khi bạn cắt bướm ga - nó đẩy GS xuống 60 mph trong 3.9 giây và thông qua một phần tư dặm trong 12,3 giây ở 117 mph - và bạn có thể khá Hiệu suất tốt nhất trên thị trường. Tất cả các xe của có thể là nướng vào giá của Grand Sport 66.445 $ cơ sở. Việc lựa chọn trên ví dụ thử nghiệm của chúng tôi là gói 4L 245 đô la Mỹ, bao gồm rất nhiều yếu tố không cần thiết nhỏ và khá nhiều, chẳng hạn như túi hành lý, camera phía trước, và ghế sưởi ấm và thông thoáng với bộ nhớ. Máy ghi dữ liệu Hiệu suất 1795 USD cung cấp cảnh quay dash-webcam chất lượng cao cho vòng lót của bạn tại Watkins Glen - hoặc giữ các tab trên các điểm đỗ xe - và cũng bao gồm điều hướng. ($ 995), Carbon Flash badging (100 USD), bánh xe màu đen ($ 495), và gói di sản,

Người đương đại duy nhất đến gần với hiệu suất của Grand Sport là chiếc Mustang Shelby GT350R, với giá 64.270 USD mà không có đài phát thanh. Tương tự optioned, những chiếc xe thực sự có cùng một mức giá. Cãi nhau về thành tích của một người hâm mộ là một bài tập vô nghĩa, như các vòng hoa màu xanh và quan hệ cung sẽ không thể đạt được cho đến khi một kẻ thù chung được thể hiện.
#2

on 14.04.17 23:12

avatar

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...