Loading...

Cẩm nang làm đẹp: Vạch trần chuyên gia sắc đẹp

#1

on 16.04.17 23:47

avatar

Linh My

Thành viên Ưu Tú
http://www.tuoitrevn.net/forum
Thành viên Ưu Tú
Xin chào, tên tôi là Nguyễn Linh.. Tôi là một cựu nhân viên của Trung tâm lâm sàng đối với sự phát triển của các loại thuốc. Tôi viết bài blog này bởi vì tôi đã bị cấm và vào danh sách đen từ tất cả các cộng đồng y tế và các diễn đàn. 

Tôi đã tham gia vào sự phát triển của các loại thuốc làm trẻ hóa mạnh mẽ để chống lại các dấu hiệu lão hóa - cho kết quả tốt nhất và làm khuôn mặt trẻ ra nhiều tuổi chỉ trong 1 tháng. Bởi một tai nạn tình cờ, tôi học được bí mật khủng khiếp của các nhà bán mĩ phẩm. Họ đã cố hối lộ tôi để giữ im lặng nhưng tôi đã từ chối. Mọi người cần biết sự thật!
Tại trung tâm lâm sàng, chúng tôi phát triển một sản phẩm trẻ hóa mạnh mẽ. Kết quả thật sự rất sốc, những người tham gia của các nhóm thử nghiệm thành công loại bỏ nếp nhăn mặt, dưới quầng mắt, vết đen và thậm chí cả sẹo do mụn trứng cá để lại ngay trước mắt mình. Nhưng... sau một thời gian những thành công đó đột ngột có sự thay đổi . Tuy nhiên, tôi là người duy nhất trong nhóm phát triển mà khó chịu với việc đó. Người chỉ đạo của dự án đó vẫn rất hài lòng và đã chuẩn bị để đưa sản phẩm ra thị trường.
Do không ai ngoài tôi nhìn ra sự dối trá đó, tôi quyết định tự điều tra. Và đây là những gì tôi đã tìm ra.
Sản phẩm có nhiều thành phần tự nhiên - như chiết xuất quả goji, amino axit, vitamin E,C, betaine và các nguyên chất khác làm chậm sự lão hóa. Tuy nhiên những thành phần còn lại đều là những hóa học độc hại, có tác dụng làm suy yếu sự trẻ hóa và làm cho khó khăn trở lại. Tôi gửi thông tin này cho người phụ trách dự án và phản hồi của anh ta đã làm tôi rất sốc. Anh ấy nói: "Cô mong chờ điều gì vậy, Linh? Rằng chúng ta thực sự đang tạo ra sản phẩm có thể giải quyết vấn đề này và không làm việc nữa? Đây là kinh doanh, và đó là cách chúng ta làm ra tiền. " Sau đó anh ta bảo tôi phải giữ bí mật, cố gắng hối lộ tôi và thậm chí cả đe dọa.
97% người tham gia thử nghiệm đã loại bỏ được các dấu hiệu lão hóa một cách hoàn toàn
Sau đó tôi quyết định tiến sâu hơn và tự mình điều tra. Tôi đặt hàng Goji Cream, thứ mà chỉ có thành phần tự nhiên từ nhà cung cấp có giấy phép trên trang này, và thử nó trên 247 người tình nguyện. Trong số những người đó có đủ giới tính và tuổi tác. Tôi đã sốc với kết quả, 97% người tham gia loại bỏ được dấu hiệu lão hóa chỉ trong 3 tuần. 3% còn lại mất nhiều thời gian hơn (5 tuần tổng cộng) nhưng tôi không coi đó là sự thất bại. Chỉ có một độ lệch nhẹ so với thông thường vì các đặc điểm sinh lý cá nhân. Bạn có thể xem biểu đồ với các kết quả thử nghiệm bên dưới cũng như thư trả lời từ những bệnh nhân muốn chia sẻ niềm vui và thể hiện một khuôn mặt trẻ nhìn mới.


Làm thế nào tất cả dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt đều biến mất: phản hồi

Mai, 35 tuổi

Xin chào! Kể từ thời thơ ấu của tôi, tôi đã phải vật lộn với sự thừa sắc tố. Điều đó di truyền trong gia đình của chúng tôi. Khi tôi lớn lên, dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn còn làm vấn đề trở nên tệ hơn. Da tái xám, gân tím dưới mắt khiến tôi trông như một bà già. Tôi đã từ bỏ và phải chấp nhận rằng khuôn mặt của tôi sẽ không bao giờ nhìn tươi, trẻ trung và sáng sủa một lần nữa. Khi Linh hỏi tôi để tham gia vào nghiên cứu này, tôi mất một thời gian để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, sau một lúc do dự, tôi quyết định cho bản thân mình một cơ hội cuối cùng và thử 1 lần. Trong bốn ngày tôi đã loại bỏ được những nếp nhăn và đốm đen trên mặt bằng cách sử dụng sản phẩm Goji Cream. Bây giờ tôi biết cảm giác trông giống như tuổi và trở nên cuốn hút. Hiện tại tôi thường ngắm bản thân hàng giờ trước gương. Rất khó để tưởng tượng vẻ đẹp này có thể ẩn giấu dưới lớp da xấu xí lúc trước.


Huyền, 28 tuổi
Xin chào! Vài năm trước tôi mắc bệnh rối loạn nội tiết tố. Nó gây ra mụn trứng cá trên mặt và lưng tôi. Tôi hoàn toàn ghét vẻ ngoài của tôi. Nó thật sự khủng khiếp... tất cả mọi thứ đều trở thành vấn đề lớn. Tôi dừng quyến rũ chồng tôi. Trong công việc tôi đã cố gắng để che giấu bản thân mình đằng sau một đống lớn giấy tờ để không ai có thể thông báo cho tôi. Tôi không muốn sống theo cách này nữa. Đó là cho đến khi tôi gặp Linh. Cô đề nghị tôi thử sử dụng cho mục đích thử nghiệm sản phẩm Goji cream mới và chỉ trong vòng 4 tuần khuôn mặt của tôi đã trở lại bình thường! Không để lại sẹo, không đỏ, không rối loạn sắc tố da. Tôi trông như trẻ hơn 10 tuổi! Tất cả xảy ra trong vào 1 tháng!

Chung, 57 tuổi

Chào bạn! Câu chuyện của tôi cũng tương tự như hàng ngàn người khác, nhưng nó có một kết thúc tốt đẹp. Tôi đã dành những năm tốt nhất của cuộc đời tôi làm việc với sự nghiệp, và tôi đã kết hôn muộn. Tôi không thể lảng tránh vấn đề.. Tôi nhìn già và mệt mỏi. Sau khi sinh con, tất cả những kích thích tố gây ra nám trên khuôn mặt của tôi. Nám da là một sự đổi màu da đen dưới hình thức của các bản vá màu nâu rất lớn trên khuôn mặt. Nếp nhăn sâu, quầng thâm dưới túi mắt, da chảy xệ trên cổ - hình ảnh khủng khiếp... Tôi đã tìm ra Goji Cream một cách tình cờ. Một người bạn của tôi đã tham gia vào thử nghiệm hướng dẫn bởi Linh, và vì vậy cô ấy đã nói với tôi về điều đó. Tôi đặt mua kem bằng cách sử dụng liên kết đến các trang web chính thức mà cô ấy đã cho tôi và vì vậy tôi bắt đầu sử dụng nó như là một phần của chăm sóc da buổi sáng thường xuyên của tôi. Chỉ trong vòng một tháng tôi đã trẻ ra ít nhất 15 năm trên mặt !! Tôi trông trẻ trung và đầy năng lượng. Kết quả tuyệt vời!


Tôi rất hạnh phúc vì nghiên cứu của tôi đã không ra vô ích. Tôi quyết định tiết lộ sự thật và tìm một cách nhanh chóng và an toàn để trẻ lại rằng bất cứ ai và tất cả mọi người có thể mua được.

Điều duy nhất tôi lo lắng về là mọi người từ Viện thẩm mỹ Chuyên gia y tế sẽ xem ở đây. Blog cá nhân của tôi có thể bị chặn bất cứ lúc nào, những công ty lớn đang mất tiền vì nghiên cứu của tôi. Nhưng tôi không quan tâm. Nếu bạn đã để tìm hiểu về sản phẩm này, bạn đang rất may mắn. Vì vậy, sự thật vẫn sẽ có trên mạng, và mọi người có thể chiến đấu thành công lão hóa da!
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...