Loading...

Phong cách giá treo quần áo độc lạ

#1

on 17.04.17 14:08

avatar

Lan_san

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Giá treo quần áo mô phỏng ống nước đang được khá nhiều các shop thời trang tại Hà Nội yêu thích và sử dụng. Ngay những ngôi nhà muốn tạo phong cách mới lạ độc đáo cũng sử dụng các mẫu mã này, tại nội thất thời trang 3s cung cấp nhiều kiểu dáng sản phẩm đẹp mắt.

Được làm từ chất liêu sắt cao cấp, sơn tĩnh điện theo yêu cầu của khách hàng nên giá treo quần áo ống nước hay Móc treo quần áo bằng ống nước rất chắc chắn và bền. Nếu bạn đang cần sự mới lạ cho cửa hàng của mình thì có thể tin tưởng mẫu mã này bởi sự độc đáo mà mỗi sản phẩm mang đến.

Nhiều người ngạc nhiên khi nhìn thấy sản phẩm này vì thiết kế lạ mắt của nó, thậm chí các mẫu mã của giá treo quần áo bằng ống nước cũng rất dễ chiếm sự thu hút từ người nhìn.
Từ những chiếc ống nước bằng sắt đơn vị thi công tạo hình tạo kiểu giúp nó trở thành những chiếc giá kệ đa năng, dễ sử dụng và đang ngày một thông dụng, gần gũi với mọi người hơn.
Mẫu mã thì rất đa dạng, ống sắt kiểu ống nước thì còn được các thiết kế thành kệ trưng bày đa năng, kệ để đồ tại nhà, kệ tại các cửa hàng giày dép...

Nếu bạn đang cần tạo nên phong cách độc lạ cho cửa hàng của mình thì nên chọn mẫu mã sản giá treo quần áo mô phỏng ống nước, chắc chắn nội thất thời trang 3s sẽ mang đến cho bạn những thiết kế, sản phẩm sát với yêu cầu nhất.


Một số sản phẩm khác mà 3s cung cấp đó là rèm thay đồ, kệ sắt V lỗ ...khách hàng khi đến với công ty nội thất thời trang 3s sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng đảm bảo.
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...