Loading...

Tất tần tật những bãi biển cuốn hút nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

#1

on 17.04.17 14:42

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tất tần tật những bãi biển cuốn hút nhất của Việt Nam không thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Dạo một vòng mua ra những bãi biển hoang vu hấp dẫn nhất của Việt Nam mà bạn nhất quyết chẳng thể làm ngơ trong hành trình tour của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã sở hữu số đông bãi biển nổi danh và được phổ biến tạp chí phươt quốc tế xếp hạng vào các bãi biển đẹp nhất toàn cầu. ngoài ra, vẫn còn đa dạng bãi biển hoang vu ít người biết vì đa dạng lý do. với thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề bảo đảm an toàn cho khách du lịch mà những đến này chưa phát huy được hết tiềm năng du lịch. kinh nghiệm du lịch cát bà Bãi Cát Dứa 2 – Vịnh Lan Hạ: Bãi Cát Dứa 2 nằm bên phía tay buộc phải khuất sau mỏm núi hình con hổ. Bãi tắm mang một khu vườn rộng mấy trăm m2 với nhiều loại cây như dứa dại, cây phong ba, cây si, cây táo trắng… và phổ biến loại chim chóc khác nhau. nếu như thích khám phá, bạn mang thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm chí lên nơi tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết những bãi cát trắng mịn tại xa xa tầm mắt.

Bãi Mến – Nam Du: Bãi tắm cuốn hút nhất đảo Nam Du sở hữu cát mịn, nước xanh trong veo và các hàng dừa xanh mát. ở đây còn với 1 rặng san hô đá ngầm vô cùng phong phú sở hữu đa dạng loài cá đủ màu dung nhan.


Bãi Đầm Trầu – Côn Đảo: Bãi Đầm Trầu đã từng được ví như 1 dải lụa vàng thắt ngang tấm thảm xanh, nửa vắt ngang cánh rừng nửa buông xõa trên mặt biển. 1 vách đá dựng đứng tôn thêm dáng núi oai nghi, 1 triền đá thoai thoải trải dài tới tận mép nước như chào mời thân thiện. Ấn tượng hùng vĩ của thế núi, cảm giác sâu thẳm của biển cả và dung nhan xanh vô tận là nguồn cảm hứng cho bất cứ người nào đi đi này, ngay cả những du khách khó tính khó nết nhất cũng phải thấy mềm lòng.

Vịnh Triều Dương – Phú Quý: Vịnh Triều Dương là địa điểm thân thuộc mang phổ biến người dân địa phương và khách du lịch xa gần sở hữu bãi cát phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ mang 1 rừng dương rợp bóng. Buổi chiều tại Vịnh Triều Dương là khoảng thời khắc thích hợp nhất để bạn đắm mình trong làn nước biển xanh trong mát lạnh, những con sóng vỗ nhẹ vào người tạo cảm giác ham thích, dễ chịu cực kỳ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà


Bãi Tràm – Mũi Dinh: Mũi Dinh sẽ mê hoặc bạn ngay từ lần đầu bởi làn nước trong veo thấy đáy. Vì là 1 vịnh nhỏ cần bãi biển cong hình bán nguyệt, sóng biển cực kỳ êm và trong vắt như thủy tinh. đi đây thì không còn gì thú vị hơn là nằm ườn ra biển và hưởng thụ các điều hợp lý nhất mà biển mũi Dinh mang đến. Cứ tắm cho tới lúc trời tối hẳn thì lên cũng được.

Bãi Nước Ngọt – Bình Hưng: Là một bãi biển mang phía bên ngoại trừ là biển và bên trong là một hang đá có nước ngọt. Biển tại đây được cho là đẹp nhất vùng Tứ Bình có nước trong vắt, cát trắng mịn bên những gồ đá mang hình hài độc đáo, thậm chí bạn sở hữu thể thấy được những sinh vật bơi dưới dòng nước vô cùng thú vị.

Nguồn:https://www.linkedin.com/pulse/tong-hop-cac-bai-bien-dep-cua-viet-nam-khong-bo-qua-khi-van-nam-vu?published=t
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...