tuổi trẻ 24h Bạn mong muốn trở thành cộng tác viên của Báo Tuổi Trẻ Việt Nam (tuoitre24h.vn) - Vui lòng liên hệ: 0968 929 015

Video clip tổng hợp: The Global Gift Gala: Diễn viên Eva Longoria cảm ơn người bạn Việt - Coco Trần

#1

on 18.04.17 11:10

avatar

greelux2016

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng


Lời cảm ơn của nữ diễn viên Eva Longoria - Một trong hai nhà đồng sáng lập Qũy Global Gift đối với sự có mặt của Coco Trần - Phó Tổng giám đốc Empire Group tại sự kiện The Global Gift Gala tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha vừa qua. 
"Trước hết tôi muốn thay mặt Global Gift bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Coco Tran. Cám ơn vì bạn đã ở đây và là một phần không thể thiếu để tạo nên buổi tối ngày hôm nay. 
Chỉ nghĩ đến việc có ai đó ở Việt Nam đang cùng chung tay giúp đỡ trẻ em Tây Ban Nha nói riêng và trẻ em trên toàn thế giới nói chung tôi thật sự rất xúc động. Đó cũng chính là mục đích lớn nhất của Global Gift, kết nối lòng nhân ái khắp thế giới không phân biệt màu da, khác biệt văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ. Nhờ có các bạn, Global Gift biết được những hoàn cảnh đáng thương cần sự giúp đỡ, và cũng chính các bạn đưa ra sáng kiến để tạo thêm công ăn việc làm, xây dựng dự án y tế và giáo dục, tạo ra nền kinh tế ổn định. Có hàng trăm ngàn quỹ từ thiện trên toàn cầu đang nỗ lực vì những người kém may mắn, vì xã hội, vì cộng đồng. 
Chúng tôi muốn tìm hiểu những khó khăn, muốn nhân rộng các dự án, và muốn cùng sát cánh với các bạn trên con đường đi tới điều tốt đẹp. Coco Tran, cám ơn bạn một lần nữa đã tới đây hôm nay và giúp chúng tôi đến gần hơn với mong muốn đó. Xin cảm ơn!"
#2

on 18.04.17 11:34

avatar

vietpd

Thành viên nhút nhát
https://goo.gl/0Xo1nS
Thành viên nhút nhát
hí hí hí


Yêu  :ngapngu:   :ngapngu: Yêu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết