Loading...

Món ngon nên thử lúc phươt Đồ Sơn dịp 30/4

#1

on 20.04.17 12:03

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
   Món ngon nên thử lúc phươt Đồ Sơn dịp 30/4  

kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ Bề bề, cá song, mực khô là những món hải sản được phổ biến du khách ưng ý khi nơi Đồ Sơn, Hải Phòng. Đồ Sơn là biển nằm gần Hà Nội nên trong những dịp nghỉ ngắn ngày, đi đây luôn là tuyển lựa bậc nhất cho những gia đình sở hữu trẻ nhỏ. Tuy không rộng rãi món ăn địa phương tụ hợp tại đây, bù lại hải sản Đồ Sơn luôn tươi ngon và là món quà thiết thực tặng người thân sau chuyến spa.


Giá các loại hải sản khác tại chợ Đồ Sơn cũng phải chăng. Mực sim (mực bé như ngón tay cái, nhưng ăn vô cùng ngon, người dân Đồ Sơn vô cùng quan tâm mực này) giá 70.000 – 80.000 đồng/ kg. Mực sạp (mực với mai) giá khoảng 150.000 đồng 1 kg. giả dụ tìm hàu nguyên con, giá từ 5.000 nơi 10.000 đồng/ con, tùy theo kích cỡ. kinh nghiệm du lịch đảo cát bà Hàu nhân bán trong thời kì này giá cũng chỉ từ 150.000 đồng.

Bạn có thể dậy sớm vào buổi sáng, rồi thuê một chiếc xe máy hoặc xe đạp của khách sạn, ra chợ hải sản hoặc bến tàu tại con đường 353 Cầu Rào mua hải sản vừa đánh bắt lên của ngư gia và mang về nhờ khách sạn hấp ăn ngay khi còn tươi.


Chợ tạm bợ Ngọc Hải chính là chợ hải sản trên đường 353 Cầu Rào, chỗ bán đồ hải sản khô đa dạng và ngon nhất. Mực khô tại đây với giá khoảng 800.000 đồng/ kg. Chợ cũng bán những loại nước mắm thuần chất và nức tiếng của người dân lãnh hải để khiến quà về cho người Hà Nội.

Cháo cá song: Dân Đồ Sơn thường nói, đến đây mà chưa thưởng thức cá song thì chưa biết các món hải sản ngon. Con cá song dài cỡ nửa cánh tay, nặng khoảng 1,5 – hai kg là ngon.

Nguồn: http://yume.vn/Dac-san-buoc-phai-thu-khi-kham-pha-Do-Son-dip-30-4-35ACEF77.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...