Loading...

Review lặn biển ngay ở khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

#1

on 21.04.17 14:32

avatar

dulichbana45

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Review lặn biển ngay ở khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

kinh nghiệm du lịch bụi đà nẵng Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất ở Đà Nẵng sở hữu trọng tâm lặn biển sở hữu bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn giỏi toàn cầu. PADI là tên viết tắt của hiệp hội thợ lặn giỏi toàn cầu và là một trong 2 đơn vị lặn biển to nhất toàn cầu hiện giờ. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất tại Đà Nẵng sở hữu trọng tâm lặn biển có bình dưỡng khí của hiệp hội này.


ở khu spa Furama Đà Nẵng, những lớp học về lặn biển cho người mới bắt đầu và các người muốn học lặn tăng được tổ chức thường xuyên ở trung tâm lặn biển. tham dự khóa huấn luyện của PADI, nhận bằng Open Water (bằng căn bản để với thể tham gia lặn biển), bạn sẽ có dịp review cảm xúc chinh phục thế giới thủy cung ở khắp đa số nơi trên toàn cầu.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

trung tâm lặn biển ở khu spa Furama Đà Nẵng đã hài hòa vẻ đẹp tự nhiên sẵn mang mang những trang thứ an toàn và dụng cụ lặn tiêu chuẩn châu Âu, tạo ra những chuyến thăm quan lặn biển thú vị trong thời khắc hè lúc tới phươt Đà Nẵng.


Khu nghỉ dưỡng với 198 phòng vác thời trang truyền thống Việt Nam phối hợp có phong cách Pháp, hai tòa nhà 4 tầng với hướng nhìn ra biển, nhìn ra hồ bơi trong xanh và những khu vườn nhiệt đới tươi mát. số đông những phòng ở đây đều được kiểu dáng trang nhã có sàn gỗ cùng tủ quần áo ko cửa ngăn, mang cả không gian tiếp khách nhiều và phòng tắm lớn lát đá đá hoa, hứa sẽ đem đến cho bạn các khoảnh khắc thanh thoả.

bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng còn sản xuất những liệu pháp spa bao gồm hàng loạt kiểu massage và coi ngó da mặt, phòng xông hơi ướt và phòng xông tương đối khô, tận hưởng nhà sản xuất massage cạnh hồ bơi, những nhà cung cấp thể thao dưới nước, những lớp tập yoga và Thái Cực Quyền trên bãi biển.

Nguồn: http://yume.vn/Trai-nghiem-lan-bien-ngay-o-khu-nghi-duong-Furama-Da-Nang-dip-le-30-4-nay-35ACF07D.html
Loading...

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đợi xíu...


Loading...